Thêm một địa chỉ mua nước hoa chính hãng cho các tín đồ mùi hương

Tin Tức

Ngày 27/7, tập đoàn Luxasia Vietnam đã ký kết hợp tác với chuỗi cửa hàng mỹ phẩm và dịch vụ làm đẹp Hasaki Beauty & SPA trong việc phân phối hơn 18 thương hiệu nước hoa chính hãng tại thị trường Việt Nam. 

Nhằm mục đích mang các thương hiệu nước hoa thế giới đến gần với khách hàng Việt, Luxasia Vietnam sẽ bắt đầu phân phối các sản phẩm nước hoa thuộc thương hiệu Hugo Boss, Calvin Klein, Lacoste, Escada, Michael Kors, Tommy Hilfiger, DKNY, Davidoff, Ermenegildo Zegna, Juicy Couture, John Vavartos, Elizabeth Arden tại hệ thống cửa hàng lẫn website trực tuyến của Hasaki Beauty & SPA.

Từ nay, các tín đồ mùi hương sẽ có thêm nhiều địa chỉ đáng tin cậy để trải nghiệm và chọn mua nước hoa chính hãng. Không riêng ở các thành phố lớn như Tp.HCM hay Hà Nội, những khách hàng ở khắp các tỉnh thành Việt Nam cũng có thể mua nước hoa chính hãng qua website của Hasaki (https://hasaki.vn/).

Đặc biệt, từ nay đến 10/8, khách hàng khi mua nước hoa tại tất cả các cửa hàng Hasaki sẽ nhận được ưu đãi giảm giá 30% và nhiều quà tặng hấp dẫn.

Xem chi tiết chương trình tại: http://go.hasaki.vn/C02D6E0AB2.

5 cửa hàng Hasaki Beauty & S.P.A phân phối sản phẩm nước hoa của Luxasia Vietnam:
CN1: 71 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình
CN2: 555 Đường 3 Tháng 2, Phường 8, Quận 10
CN3: 176 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận
CN4: 94 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9
CN5: 119 Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh (Sớm ra mắt)

Thực hiện: Thanh Tuyền

28/07/2019, 21:00