Thea Clinic thương hiệu làm đẹp uy tín của sao Việt - Tạp chí Đẹp

Thea Clinic thương hiệu làm đẹp uy tín của sao Việt

Tin Tức

Viện thẩm mỹ toàn diện Thea được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ và thiết bị tiến tiến nhất trong lĩnh vực làm đẹp được chứng nhận bởi FDA và các cơ quan chuyên ngành có uy tín trên thế giới. 

Phòng chăm sóc khách hàng tại Viện thẩm mỹ toàn diện Thea

Thea Clinic có đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu trong nước, có bề dày kinh nghiệm, được đào tạo nghiên cứu ở các quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển như: Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan.

Chuyên gia sắc đẹp Valencia Trần – Giám đốc điều hành Thea Clinic

Valencia Trần là chuyên gia sắc đẹp giàu kinh nghiệm và uy tín tại Việt Nam. Chị không ngừng nghiên cứu, học hỏi đưa những thành tựu, công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất thế giới để ứng dụng tại Thea Cinic. 

MC Thanh Bạch, một trong những khách hàng thân thiết tại Thea

Với những thế mạnh của riêng mình, Thea Clinic là địa chỉ tin cậy được những ngôi sao hàng đầu trong làng giải trí Việt chọn để làm đẹp như: MC Thanh Bạch, Hoa hậu Diễm Hương, diễn viên Diễm My…

Khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam giúp tối ưu hóa chi phí, thời gian, đồng thời được lựa chọn chuyên gia thực hiện dịch vụ phù hợp với nhu cầu cá nhân. 

Trong tháng 8/2015, Thea Clinic khai trương 2 chí nhánh mới tại Thảo Điền Q.2 và Phú Mỹ Hưng Q.7. Cùng trải nghiệm và cảm nhận những dịch vụ tốt nhất của Thea – Viện thẩm mỹ toàn diện đầu tiên và uy tín tại Việt Nam với công nghệ làm đẹp tiên tiến đến từ  Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan. 

Thông tin chi tiết về Thea Clinic, vui lòng truy cập website: www.thea-clinic.com

Địa chỉ: 21-23 Nguyễn Thị Minh Khai Q.1 TP.HCM

Điện thoại: 08 73067899

Hotline: 0946 559 255

PV


logo

Thực hiện: depweb

18/07/2015, 19:46