The Time is Now – ưu đãi đặc biệt dành cho khách du lịch MICE của Marriott Bonvoy

Sự Kiện

Meeting Incentive Conference Exhibition – MICE – loại hình du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện… đang ngày càng phổ biến, thu hút du khách.

Đây là kênh kinh doanh tiềm năng của ngành công nghiệp không khói, tạo nên nguồn thu lớn cho các cơ sở lưu trú. Chính vì vậy, các khách sạn và khu nghỉ dưỡng ngày càng chú trọng về chất lượng dịch vụ nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm đáng nhớ, đồng thời mở ra nhiều cơ hội thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội cho từng quốc gia.

Với mong muốn được phục vụ khách du lịch MICE trong thời gian tới, Marriott Bonvoy – chương trình khách hàng thân thiết của Marriott International – ra mắt gói ưu đãi “The Time is Now”, bao gồm các quyền lợi hấp dẫn.

Chương trình ưu đãi được áp dụng cho các đoàn du lịch MICE đặt và sử dụng dịch vụ từ nay đến ngày 31/12/2022 tại hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc Marriott Bonvoy quản lý trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Khách hàng sẽ được lựa chọn một trong ba quyền lợi như: Tặng 01suất tiệc/họp cho mỗi 10 suất tiệc/họp thanh toán; Nhân đôi điểm thưởng Marriott Bonvoy; Tặng 01 đêm nghỉ cho mỗi 15 đêm nghỉ thanh toán.


Đối với sự kiện tổ chức tại Việt Nam trong năm 2021, khách hàng sẽ được hưởng thêm chiết khấu 20% cho tiệc và hội thảo trọn gói.

Marriott Bonvoy cũng đưa ra những cam kết đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn cao nhất cho khách hàng nói chung và khách hàng MICE nói riêng, đồng thời coi đó là mục tiêu hàng đầu, để khách hàng cảm thấy an toàn khi đi du lịch trở lại sau một thời gian “đóng băng”.

Bài: Đẹp Online

30/03/2021, 17:41