The Reverie Saigon lọt top 10% khách sạn tốt nhất thế giới - Tạp chí Đẹp

The Reverie Saigon lọt top 10% khách sạn tốt nhất thế giới

Sống

Vừa qua, The Reverie Saigon vinh dự nhận giải thưởng TripAdvisor Travellers’ Choice 2024 (top 10% khách sạn tốt nhất trên toàn thế giới) và lọt vào danh sách 500 khách sạn tốt nhất thế giới (do tạp chí Travel + Leisure bình chọn).

Là một trong những nền tảng du lịch uy tín, TripAdvisor như kim chỉ nam chuẩn mực về chất lượng dịch vụ trong ngành du lịch, khách sạn. Giải thưởng Travellers’ Choice 2024 dựa trên những phản hồi chân thực từ hàng triệu du khách đã ghé thăm và để lại đánh giá trực tiếp trên TripAdvisor trong khoảng thời gian 1 năm, khẳng định giá trị và độ tin cậy cao về những địa điểm được giới thiệu để ghé thăm.

Vì vậy, vinh dự của The Reverie Saigon là được nằm trong danh sách vinh danh top 10% địa điểm liên tục nhận được đánh giá tích cực trên TripAdvisor. Đây là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ của khách sạn trong việc mang đến cho du khách những trải nghiệm hoàn hảo và đáng giá nhất.

Ngoài ra, Travel + Leisure 500 là danh sách các khách sạn và khu nghỉ dưỡng tốt nhất được rút ra từ khảo sát thường niên World’s Best Awards – Giải thưởng tốt nhất thế giới do độc giả bình chọn. Đây là giải thưởng ghi nhận những địa điểm độc đáo với thiết kế nổi bật, dịch vụ đẳng cấp mà độc giả luôn muốn quay trở lại.

Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi The Reverie Saigon lọt vào danh sách này. Thương hiệu mang đến đến những trải nghiệm mới lạ và vượt mong đợi của khách hàng khi cung cấp dịch vụ lưu trú và ẩm thực đẳng cấp cùng sự tỉ mỉ trong từng chi tiết. Những giải thưởng trên không chỉ là động lực để The Reverie Saigon hướng đến sự xuất sắc vượt bậc mà còn khẳng định vị thế của một khách sạn xa xỉ cho những du khách đang tìm kiếm những trải nghiệm khó quên tại Sài Gòn.

“Sự công nhận này từ TripAdvisor và tạp chí Travel + Leisure là một vinh dự lớn cho The Reverie Saigon,” Bà Noeke Kusuma, Tổng Quản Lý của The Reverie Saigon cho biết. “Đây là minh chứng cho sự cống hiến và tận tâm của đội ngũ nhân viên chúng tôi trong việc mang lại những giây phút tuyệt vời đến khách hàng. Chúng tôi cam kết đưa đến những dịch vụ vượt ngoài mong đợi, tạo dựng kỳ nghỉ khó quên cho mỗi vị khách trân quý của mình.”

Nhân dịp đặc biệt này, cùng The Reverie Saigon chào hè sôi động với Gói ưu đãi “Dine & Stay” – Đẳng cấp nghỉ dưỡng và ẩm thực, với giá từ 7,258,000 VNĐ++/1 khách/đêm & 7,762,000 VNĐ++/2 khách/đêm cùng với các ưu đãi độc quyền.

• Voucher 1.000.000 VNĐ mỗi ngày áp dụng tại các nhà hàng
• Bữa sáng buffet hàng ngày
• Minibar miễn phí trong phòng
• Miễn phí sử dụng phòng tập thể hình & hồ bơi

Để biết thêm thông tin hoặc đặt chỗ nghỉ, vui lòng truy cập: https://www.thereveriesaigon.com/

Tác giả: Đẹp Online

05/06/2024, 15:00