The Remix liveshow 10: Đông Nhi, Isaac bứt phá ngoạn mục

Review

Đêm thi thứ 10 của The Remix với chủ đề “Thử thách của ban giám khảo” đã chứng kiến sự lên ngôi của “hoàng tử” Isaac và nữ ca sĩ Đông Nhi. Nếu Isaac gây “náo loạn” sân khấu với một dàn vũ công nhí và trang phục biểu diễn cực “cool” khi remix lại ca khúc “Bắc kim thang”, Đông Nhi lại hóa thân thành công vào hình ảnh Britney Spears 18 tuổi khi hát ca khúc nổi tiếng “Baby one more time”.


Tóc Tiên, Đông Nhi và Isaac trên sân khấu The Remix liveshow 10.

Trong khi đó, Tóc Tiên một lần nữa để lộ điểm yếu ở những quãng rộng trong bản phối mới ca khúc “Sao anh vẫn chờ”. Theo giám khảo Lưu Thiên Hương, lỗi của sự chưa hoàn hảo trong tiết mục của Tóc Tiên lần này do Hoàng Touliver phối không phù hợp với quãng giọng của ca sĩ. Còn Giang Hồng Ngọc sau màn bứt phá đêm thi thứ 9 đã hơi xuống phong độ khi kết nối chưa liền mạch trong quá trình thể hiện lại thử thách mà giám khảo Hồ Ngọc Hà đưa ra: remix một sáng tác của Dương Khắc Linh mà Hà Hồ đã hát – “Mãi mãi về sau”

The Remix đã đi qua 10 đêm thi với 4 gương mặt còn sót lại trên sân khấu. Đêm chung kết cuộc thi chuẩn bị diễn ra, nhưng dễ nhận thấy cả 4 gương mặt đang cân tài cân sức. Nếu Issac, Đông Nhi, Tóc Tiên ăn điểm trình diễn và có những màn dàn dựng ấn tượng, Giang Hồng Ngọc lại khẳng định có lợi thế về giọng hát. 

Dưới đây là một số hình ảnh trong đêm diễn:

Đội Đông Nhi được giám khảo Nguyễn Hải Phong yêu cầu thể hiện ca khúc “Baby one more time”. Nữ ca sĩ tỏa sáng khi hóa thân thành cô nàng Briney 18 tuổi.

Isaac vượt qua thử thách của giám khảo Hoàng Anh khi remix ca khúc “Bắc kim thang”. Phần trình diễn của nam ca sĩ được giám khảo Nguyễn Hải Phong khen ngợi vừa có tính nghệ thuật lại đậm đặc tính giải trí.

Hát lại ca khúc “Sao anh vẫn chờ”, lần đầu Tóc Tiên không dàn dựng tiết mục, chỉ đứng một chỗ thể hiện giọng hát. Đáng tiếc, cô bị lộ điểm yếu ở những nốt lên cao. Ở đoạn cuối, nữ ca sĩ  “quậy” tưng bừng khi cởi giày nhảy và phiêu theo nhạc. Giám khảo Lưu Thiên Hương là người ra đề bài cho Tóc Tiên đêm qua.

Dàn dựng bài hát “Mãi mãi về sau” dựa theo ý tưởng từ bộ phim “Fast & Furious”, Giang Hồng Ngọc thể hiện có sự đầu tư vào vai diễn. Phần thử thách này do giám khảo Hồ Ngọc Hà đưa ra.

Bài: Hải Khôi

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

logo

Liveshow 10 được xem như đêm bán kết, 4 tiết mục đều mang màu sắc riêng khá thú vị. Nếu Giang Hồng Ngọc đầu tư, dàn dựng công phu với hình ảnh nữ diễn viên phim Fast and Furious, Đông Nhi làm nữ sinh hát hit của Britney Spears, Isaac hóa trẻ con hát Bắc kim thang, Tóc Tiên lại mặc đơn giản và thể hiện giọng hát nội lực.

Sau đêm thi, đội giành chiến thắng là đội của Đông Nhi. Trước đó, họ nhận 40 điểm từ giám khảo với màn trình diễn trẻ trung, hấp dẫn. Đông Nhi hóa thân thành hình ảnh Britney Spears năm 18 tuổi, đóng vai nữ sinh trong MV Baby one more time. Màn trình diễn nhận được nhiều lời khen ngợi cho giọng hát, bản phối và cách dàn dựng của cả đội. Đây không phải lần đầu đội Đông Nhi giành chiến thắng, nhưng có thể xem là cuộc bứt phá ngoạn mục sau nhiều tuần liền “lép vế” trước các đội khác.

Thực hiện: depweb

20/04/2015, 10:18