"The Luxury Intersection – Bản giao hưởng Á Đông” - nơi giao thoa bản sắc của ba nền văn hóa ẩm thực phương Đông - Tạp chí Đẹp

“The Luxury Intersection – Bản giao hưởng Á Đông” – nơi giao thoa bản sắc của ba nền văn hóa ẩm thực phương Đông

Tin Tức

Trong dịp Tết Giáp Thìn, khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay mang tới sự kiện đặc biệt “The Luxury Intersection – Bản giao hưởng Á Đông”, nơi giao thoa bản sắc của ba nền văn hóa ẩm thực Việt Nam, Trung Hoa và Hàn Quốc  từ 10 – 17/02/2024.

Sự kết hợp từ hai thương hiệu khách sạn danh tiếng

“The Luxury Intersection” khai mở một không gian độc đáo để các đầu bếp từ hai thương hiệu khách sạn danh tiếng JW Marriott and The Ritz-Carlton. Họ vượt qua mọi giới hạn, cùng hợp tác, truyền cảm hứng và sáng tạo để ẩm thực được thăng hoa trong hương vị, đồng thời tôn vinh bản sắc riêng trong mỗi nền ẩm thực của Việt Nam, Trung Hoa và Hàn Quốc.

Thực khách sẽ có cơ hội trải nghiệm một cuộc viễn du qua những miền ẩm thực cùng phong vị Á Đông tinh tuyển từ các đầu bếp tài năng, gồm đầu bếp Jeongsoo Choi từ JW Marriott Hotel Seoul, Hàn Quốc; đầu bếp Bob Chen từ The Ritz-Carlton, Quảng Châu; cùng với bếp trưởng nhà hàng Tempus Fugit, Nhượng Nguyễn và bếp trưởng bếp bánh Gìn Nguyễn từ JW Marriott Phu Quoc, Việt Nam.

Tinh hoa của ba nền ẩm thực Á Đông

Từ ngày 10 – 17/02/ 2024, JW Marriott Phú Quốc sẽ dẫn du khách băng qua những vùng đất xinh đẹp và giàu lịch sử để khám phá những tầng vị tuyệt hảo mang nét tinh hoa của vùng đất Á Đông. Từ đại tiệc buffet thịnh soạn tại nhà hàng Tempus Fugit đến thực đơn tối đặc biệt tại nhà hàng Pink Pearl, từ tiệc trà chiều tao nhã theo phong cách Tết truyền thống tại nhà hàng French & Co. đến những dòng rượu cao cấp được tuyển chọn kỹ lưỡng tại quầy bar Hóa Học Department of Chemistry. 

Một trong những điểm nhấn đầy ấn tượng mở màn cho “The Luxury Intersection – Bản giao hưởng Á Đông” chính là bữa tiệc buffet tối thượng hạng tại nhà hàng Tempus Fugit diễn ra vào ngày 10/02 (ngày mùng 1 Tết Nguyên Đán). Thực khách sẽ được khai mở mọi giác quan một cách đầy thú vị, từ những đặc sản nướng yêu thích của xứ sở Kim Chi như sườn bò nướng, ba chỉ heo nướng cay, đùi gà nướng xì dầu hay khô cá Minh thái nướng sốt cay, đến những mỹ vị ngày Tết trong ẩm thực truyền thống Quảng Đông như gỏi cá hồi, Poon Choi, heo quay da giòn, cá mú hấp tương… Và dĩ nhiên không thể thiếu những nốt hương đặc trưng của ẩm thực Việt trong ngày Tết cổ truyền như bánh chưng, bánh tét, củ kiệu, nộm đu đủ bò khô hay món chè trôi nước, góp phần làm trọn vẹn hơn “Bản giao hưởng Á Đông”.

Để biết thêm thông tin về “The Luxury Intersection”, vui lòng truy cập: www.marriott.com/offers/the- luxury-intersection-off-101480/

Tác giả: Đẹp F&B

17/01/2024, 17:10