The Kafe ra mắt cửa hàng mới tại The Yard - Tạp chí Đẹp

The Kafe ra mắt cửa hàng mới tại The Yard

Tin Tức
Tại cửa hàng mới nhất của the KAfe, thực khách được đắm chìm trong một không gian xanh vô cùng dễ chịu, bao quanh là khu nhà kiểu Pháp cổ điển và không khí nhộn nhịp từ khu chợ phảng phất phong thái châu Âu cùng những món ăn và đồ uống tươi ngon đang được yêu thích tại the KAfe.


Toạ lạc tại 67 Phó Đức Chính, the KAfe nổi bật ngay tại lối vào của khu tổ hợp ẩm thực – văn hoá The Yard, vốn được lấy nguyên mẫu từ Borough Market nổi tiếng tại London

Đặc biệt, the KAfe tại The Yard còn đánh dấu một bước phát triển quan trọng của KAfe Group khi lần đầu tiên giới thiệu thương hiệu trà và cafe đặc trưng của The KAfe: “The KAfe Cup”. 

Với triết lý ẩm thực “farm-to-cup”, The KAfe mang đến cho khách hàng những sản phẩm trà và cà phê hữu cơ được sản xuất tại địa phương với phương pháp tiếp cận “Direct and Fair Trade”. Trọng trách của KAfe Group là ủng hộ nông dân trồng trà và cà phê để họ sản xuất những sản phẩm có chất lượng cao và bền vững, từ đó mang đến những trải nghiệm thưởng thức tuyệt vời cho khách hàng. Sản phẩm sẽ được bày bán rộng rãi tại các cửa hàng của KAfe Group trong thời gian sắp tới.

KAfe Group là một trong những chuỗi cafe tự quản trị lớn nhất Việt Nam với 8 cửa hàng đi theo 3 concept độc đáo: The KAfe, The KAfe Village và The KAfe Box. KAfe Group cũng là cũng là chuỗi cafe đô thị đầu tiên tại Việt Nam phục vụ những món ăn ngon kết tinh từ ẩm thực thế giới với những nguyên liệu quen thuộc từ Việt Nam, với sự quan tâm đặc biệt đến sự tươi ngon của nguyên liệu cũng như giá trị dinh dưỡng đối với sức khoẻ của thực khách, trong không gian cá tính, hiện đại, cho khách hàng những trải nghiệm vui vẻ, hạnh phúc mọi lúc trong ngày.

PV


logo

Thực hiện: depweb

15/07/2015, 15:25