“The impossible rondo” tái hiện sự nghiệp của huyền thoại bóng đá thế giới Lionel Messi - Tạp chí Đẹp

“The impossible rondo” tái hiện sự nghiệp của huyền thoại bóng đá thế giới Lionel Messi

Tin Tức

Vừa qua, phim ngắn với tựa “The impossible rondo” vừa được ra mắt trước công chúng để kỷ niệm sự nghiệp của Lionel Messi – một trong những cầu thủ vĩ đại nhất thế giới của thế kỷ 21. Qua đây, người hâm mộ có cơ hội nhìn lại hình ảnh thời niên thiếu cùng hành trình trưởng thành của chân sút huyền thoại này.


The Impossible Rondo tái hiện hoàn hảo các “phiên bản” của Lionel Messi không ngừng vượt lên chính mình trong suốt 18 năm qua với 5 mùa World Cup. Người hâm mộ sẽ được nhìn lại hình ảnh Messi qua từng thời kỳ với các kiểu tóc quen thuộc và các phiên bản áo của đội tuyển Argentina.


Phim ngắn này là một phần nằm trong chiến dịch “Impossible is Nothing” (Không gì là không thể) nhằm chào mừng FIFA World Cup Qatar 2022 của Adidas. Ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo và kỹ xảo điện ảnh hiện đại, “The impossible rondo” đã biến những điều kỳ diệu trong sự nghiệp World Cup của Lionel Messi trở nên chân thực hơn bao giờ hết.


Từ những thước phim của quá khứ và hiện tại, 5 phiên bản Messi của những năm 2006, 2010, 2014, 2018 và 2022 cùng nhau tập luyện chuẩn bị cho World Cup 2022 vô cùng thú vị và sống động. Đặc biệt hơn, hình ảnh huyền thoại M10 tập luyện trên sân cỏ trong màu áo đội tuyển Argentina chắc chắn sẽ khiến các tín đồ của môn thể thao vua phải đứng ngồi không yên.


Không chỉ làm nóng bầu không khí chào mừng World Cup 2022, “The impossible rondo” còn được coi là món quà tri ân dành cho những người hâm mộ đã theo dõi sự nghiệp thể thao của huyền thoại Lionel Messi suốt gần 2 thập kỷ qua.

Tác giả: Đẹp Online

23/11/2022, 15:00