Thế hệ đồng hồ thông minh dành cho các cá tính chuộng mốt thể thao thời thượng

Tin Tức

Thương hiệu điện thoại thông minh phát triển nhanh nhất thế giới realme chính thức ra mắt thế hệ đồng hồ thông minh mới – realme Watch 2 và realme Watch Pro. 

dong ho realme watch 2 - 1

Cả realme Watch 2 và realme Watch Pro đều mang đến cho người dùng một màn hình màu cảm ứng cỡ lớn. Màn hình của bộ đôi realme Watch 2 series đều có độ sáng tối đa lên đến 600 nit, giúp hình ảnh hiển thị rõ ràng ngay cả dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Được định vị như những chiếc đồng hồ thông minh thể thao chuyên nghiệp, realme Watch 2 Pro bao gồm các tính năng hỗ trợ mạnh mẽ cho hầu hết các hoạt động thể thao, với hệ thống định vị GPS chính xác, cảm biến phát hiện nhịp tim và oxy trong máu, cùng nhiều chế độ thể thao phong phú, tất cả đều được cung cấp thông qua Real Sports Engine độc quyền.

Nắm được tâm lý ưa khám phá, trải nghiệm và thử thách bản thân của người dùng trẻ ngày nay, bộ đôi realme Watch 2 series đã nâng cấp lên tổng cộng 90 chế độ thể thao. Bất kể bạn quan tâm đến điều gì, từ chạy bộ, đạp xe, bơi lội, bóng rổ đến yoga, thiền, chèo thuyền, cricket…, realme Watch 2 series đều có thể cung cấp cho bạn một chế độ phù hợp.

dong ho realme watch 2 - 2

Song song đó, bộ đôi đồng hồ thông minh này còn được trang bị những con chip tiêu thụ điện năng thấp, cộng với công nghệ Bluetooth 5.0 tiết kiệm năng lượng, giúp tăng thời gian duy trì pin. Cả hai đều có đế sạc từ tính giúp sạc đồng hồ dễ dàng hơn chỉ bằng việc đặt nhẹ xuống.

Đặc biệt, với công nghệ chống nước IP68, bạn sẽ không phải tháo đồng hồ để rửa tay cũng như không phải lo lắng về việc đổ mồ hôi khi tập thể dục. Mỗi chiếc đồng hồ của realme đều được kiểm tra trong môi trường nghiêm ngặt, để đảm bảo mọi chiếc realme Watch 2 series sẽ mang đến chất lượng như khách hàng mong đợi.

Bài : Đẹp News

15/07/2021, 13:00