Thế giới thơm bơ trong “Khu vườn dâu đỏ”

Tin Tức

Lần đầu tiên, tất cả các công thức là sự kết hợp hoàn hảo giữ rau – củ – quả và nguyên liệu làm bánh, được hướng dẫn từng bước với hình ảnh minh họa cùng những chỉ dẫn, ghi chú tỉ mỉ. Bất kể độc giả là ai, một người mới còn ngơ ngác trong thế giới ẩm thực hay một tín đồ “ngầm” trong thế giới ấy, thật khó để khước từ lời mời mọc bước vào “Khu vườn dâu đỏ”.

Như chính tên gọi của cuốn sách, “Khu vườn dâu đỏ” mở ra phong cách sống hài hòa cùng thiên nhiên. Những công thức, món ăn được giới thiệu đều có sự xuất hiện của nguyên liệu rau – củ – quả. Cách tốt nhất để một người tập ăn rau – củ – quả là thưởng thức một món bánh rau – củ – quả. Khi bạn muốn chế biến rau, củ theo cách đặc biệt, hãy tìm kiếm những món lạ trong “Khu vườn dâu đỏ”.

khu vườn dâu đỏ, i love cookbook

Trước khi có một công thức ngon, độc giả cần một công thức tốt. “Khu vườn dâu đỏ” sẽ gửi tặng bạn những công thức vừa ngon – tốt từ nguyên liệu vàng rau – củ – quả.

Có thể ngày còn nhỏ, không ít chúng ta từng hình dung về cô gái quàng khăn đỏ, mang giỏ bánh mì, thong thả hát ca qua khu rừng đầy hoa trái. “Khu vườn dâu đỏ” như một phiên bản của câu chuyện cổ tích ấy. Mộc mạc, chân thành, Hương Thảo kể câu chuyện về chính mình. Từ những Nhặt nắng, Dưới tán cây… mỗi công thức được sẻ chia, thêm một nhịp cầu kết nối. 

khu vườn dâu đỏ, i love cookbook

khu vườn dâu đỏ, i love cookbook

Hành trình từ những rau – củ – quả tới món bánh khiến bản thân bạn tự hào sẽ dễ dàng hơn và con đường chinh phục như được rút ngắn lại

khu vườn dâu đỏ, i love cookbook

khu vườn dâu đỏ, i love cookbook

khu vườn dâu đỏ, i love cookbook

Bạn sẽ tìm thấy trong “Khu vườn dâu đỏ” những nguyên liệu vàng cho bữa sáng đầy dinh dưỡng

khu vườn dâu đỏ, i love cookbook

khu vườn dâu đỏ, i love cookbook

Cả công thức của những món tráng miệng thơm lừng cũng đủ khiến góc bếp nhỏ thêm “vị” ngọt ngào

khu vườn dâu đỏ, i love cookbook

Giống như giấc mơ có được một khu vườn nhỏ bên góc bếp thơ tuổi nhỏ của Hương Thảo không thành, cô ấy tự kiến tạo nó, trong cuốn sách của chính mình

THÔNG TIN VỀ TÁC GIẢ HƯƠNG THẢO

Tác giả Hương Thảo (tên thật là Cẩm Thoa) sinh năm 1986 là người phụ nữ dành tình yêu nhiệt thành với ẩm thực từ những kí ức tuổi xưa trong khu vườn của Mẹ. Đến với bếp bánh chưa lâu nhưng Hương Thảo đã kịp khẳng định những gì xuất phát từ đam mê sẽ chạm tới đích đến.

Hương Thảo thích viết blog, làm bánh, chụp ảnh và là cộng tác viên mảng ẩm thực cho báo điện tử.

Fanpage facebook: https://www.facebook.com/5quatrung
Website: https://www.5quatrung.blogspot.com

PV

Ảnh: ILC

logo


Thực hiện: depweb

21/04/2016, 05:30