“The Future Journey”: Hành trình kết nối những người phụ nữ giàu nội lực - Tạp chí Đẹp

“The Future Journey”: Hành trình kết nối những người phụ nữ giàu nội lực

Sự Kiện

“The Future Journey” – “Hành trình tương lai” là một chuỗi sự kiện nhằm kết nối những người phụ nữ đầy nội lực đang hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau, tạo cơ hội để họ chia sẻ và hỗ trợ nhau trên hành trình chăm sóc bản thân, gia đình, sự nghiệp cũng như các mối quan hệ xã hội.

Nối tiếp chương trình “The Future Journey 1” được tổ chức ở khách sạn Park Hyatt Saigon vào đầu năm nay, “The Future Journey 2” vừa diễn ra vào ngày 6.5.2022 tại Tia Wellness Resort Đà Nẵng. Được tổ chức sau giai đoạn đại dịch đầy khó khăn đối với mỗi người trên mọi phương diện từ tinh thần, sức khỏe, kinh tế đến đời sống…, chương trình lần này có ý nghĩa như một chuyến retreat để các khách mời tách mình ra khỏi guồng lo toan bộn bề, có những phút giây trọn vẹn dành cho việc thư giãn tinh thần, chăm sóc bản thân, kết nối cộng đồng, mở rộng những cơ hội phát triển.

Sự kiện có sự góp mặt của những người phụ nữ nổi bật ở đủ mọi lĩnh vực như diễn viên Trương Ngọc Ánh, Hoa hậu Hương Giang, Á hậu Hoàng Oanh, siêu mẫu Tuyết Lan, ca sĩ Thảo Trang, MC Liêu Hà Trinh, nhà thiết kế Li Lam… và nhiều nữ doanh nhân thành đạt.

Diễn viên Hoàng Oanh, Life Coach Bùi Việt Hà, MC Liêu Hà Trinh
Ca sĩ Thảo Trang và doanh nhân Thân Thục Quyên
Diễn viên Trương Ngọc Ánh, doanh nhân Lê Anh Thơ, Hoa hậu Hương Giang, diễn viên Hoàng Oanh
Doanh nhân Mai Son và Hoa khôi Thể thao – doanh nhân Kim Oanh
Khách mời của chương trình là những người phụ nữ thành công đang hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau

Với quy mô hai ngày một đêm tại khu nghỉ dưỡng Tia Wellness Resort Đà Nẵng cùng nhiều hoạt động hấp dẫn như lớp học thiền, lớp học sáng tạo, yoga, trà chiều chia sẻ về dinh dưỡng, làm đẹp và sức khỏe…, cùng sự đồng hành đầy chu đáo của hãng hàng không Bamboo Airways, hãng xe ô tô Audi Việt Nam, mỹ phẩm Shiseido…, “Future Journey 2” mang những người phụ nữ đầy nội lực đến gần nhau, chia sẻ và hỗ trợ nhau. Sau một mùa dịch đầy thử thách đối với tất cả, sự kiện này là một cơ hội quý giá, ý nghĩa với những người phụ nữ đang làm chủ không chỉ cuộc sống của riêng mình mà còn giữ vị trí quan trọng trong gia đình và các doanh nghiệp.

Sau 2 mùa đầu tiên, “The Future Journey” sẽ tiếp tục triển khai những chương trình tiếp theo với tinh thần hướng tới cộng đồng, chú trọng vào môi trường, giáo dục, các hoạt động thiện nguyện và lan tỏa những điều tích cực trong cuộc sống.

Thực hiện: Phạm Hương Thủy

17/05/2022, 15:19