The Face Việt Nam: Phạm Hương năn nỉ Hà Hồ giữ lại An Nguy - Tạp chí Đẹp

The Face Việt Nam: Phạm Hương năn nỉ Hà Hồ giữ lại An Nguy

Review

Hai nhân tố rơi vào top nguy hiểm ở tập 4 của The Face – Gương mặt thương hiệu gây nhiều chú ý, An Nguy là thành viên yếu nhất trong team Phạm Hương trong khi Mai Ngô lại là “át chủ bài” của Lan Khuê. Không thể hiện được đúng yêu cầu trong bất kỳ thử thách nào khiến Phạm Hương buộc lòng phải đưa An Nguy vào vòng nguy hiểm. Nhưng ngay sau đó, đương kim Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam đến thuyết phục đàn chị Hà Hồ nương tay với học trò của mình để Thiên An có cơ hội tiếp tục ở lại chương trình. Về phía Hồ Ngọc Hà, cho biết, quyết định của mình sẽ phụ thuộc vào cách An Nguy và Mai Ngô thể hiện sự quyết tâm với sân chơi này ra sao.

Vì thời lượng phát sóng quá dài nên phần công bố kết quả của tập 4 phải dời sang tập tiếp theo. Tuy nhiên, tình huống này gây sự chú ý không nhỏ từ phía người hâm mộ của chương trình. Trước sự lựa chọn gây nhiều tranh cãi của cả hai huấn luyện viên Phạm Hương và Lan Khuê, có khá nhiều giả thiết được đưa ra. Rất có thể, Hà Hồ sẽ mềm lòng trước lời thuyết phục của Phạm Hương để loại đi đối thủ nặng ký – học trò của Lan Khuê để giành ưu thế cho đội của mình ở những vòng trong.

Theo đó, Lan Khuê được cho là quá mạo hiểm khi quyết định để thành viên mạnh nhất của đội mình vào vòng nguy hiểm. Chân dài chia sẻ, cô không hài lòng với sự thể hiện của ba học trò ở tuần này. Đặc biệt Mai Ngô khiến Lan Khuê hoàn toàn thất vọng khi luôn “một mình một kiểu” trong thử thách đồng đội. Nữ huấn luyện viên hi vọng, việc lọt vào top nguy hiểm lần này sẽ là bài học khiến học trò của mình bớt cứng đầu hơn, biết học cách dung hòa với mọi người xung quanh hơn. Quyết định của Lan Khuê khiến các thành viên trong đội bất ngờ. Cả Thu Hiền và Phương Anh đều đồng ý quan điểm rằng, Mai Ngô có năng lực và xứng đáng được đi tiếp vì cô gái này có thể thành công hơn nữa ở những vòng trong.

Đưa Mai Ngô vào vòng nguy hiểm được xem là sự đánh cược khá mạo hiểm của Lan Khuê

Trong khi đó, thành viên Thiên An đội Phạm Hương ngay từ những vòng đầu đã được đánh giá là không phù hợp với tính chất của The Face. Ngoài việc không có kiến thức về catwalk, An Nguy khá cứng nhắc trong biểu cảm, điều khiển cơ thể và có sự tiến bộ rất chậm so với các thí sinh khác. Việc rơi vào vòng nguy hiểm có thể xem là kết quả khá phù hợp với khả năng của Thiên An. Tuy nhiên, điều này không nằm trong sự tính toán của Phạm Hương với team của mình. Cô hi vọng, với sự nương tay từ Hồ Ngọc Hà và sự may mắn của bản thân, Thiên An có thêm nhiều động lực để bứt phá ở các vòng trong.

Team Hà Hồ dành chiến thắng thuyết phục trong thử thách chụp hình với bikini của VietjetAir

Trong tập 4 của The Face – Gương mặt thương hiệu, 11 cô gái trải qua hai thử thách chụp hình với mắt kinh và tạo dáng trên biển cùng bikini. Với khoảng thời gian ngắn, các cô gái phải tạo dáng với mắt kính qua hai set chụp hình tại quầy bar và hồ bơi trong khuôn viên resort. Để được đánh giá là có những tấm hình đẹp thì đòi hỏi các thí sinh phải đảm bảo các tiêu chí: Kỹ năng diễn xuất và tạo dáng tốt, khả năng tận dụng hướng ánh sáng tự nhiên để có góc mặt đẹp và cuối cùng là sự biểu cảm của khuôn mặt. Với lợi thế biểu cảm hình thể, sự cá tính, linh động, Mai Ngô xuất sắc dành chiến thắng trước ứng viên khá nặng ký của đội Hà Hồ, Lily Nguyễn. Nhưng đến phần chụp ảnh bikini cùng đồng đội, Mai Ngô khiến huấn luyện viên của mình hoàn toàn thất vọng. Kết quả cuối cùng, team Hà Hồ đã nhận được cơn mưa lời khen từ phía đại diện thương hiệu và giành chiến thắng ở thử thách chụp hình bikini. 

logo

Bài: K.Y.M

Ảnh: BTC cung cấp

Thực hiện: depweb

09/07/2016, 22:44