"The A+ Night: The Men We Love": Đêm tiệc đẳng cấp của quý ông - Tạp chí Đẹp

“The A+ Night: The Men We Love”: Đêm tiệc đẳng cấp của quý ông

Sự Kiện

Vào ngày 2/12 tới đây, sự kiện “The A+ Night: Men We Love” do tạp chí Đẹp tổ chức với sự tham dự của nhiều vị khách mời đặc biệt hứa hẹn sẽ là bước khởi đầu cho những sự kiện hoành tráng tiếp theo của tạp chí.

The A+ Night là một sáng kiến của tạp chí Đẹp nhằm tạo cơ hội để các cá nhân tinh anh được gặp gỡ, chuyện trò và sẻ chia về những câu chuyện thú vị của chính họ. Đêm tiệc đầu tiên trong chuỗi các sự kiện The A+ Night được tổ chức vào đầu tháng 12 là một dịp đặc biệt dành riêng cho những người đàn ông tài danh mà Đẹp vô cùng ngưỡng mộ. Điều này ngẫu nhiên trùng hợp với chuyên đề “Men We Love” trên số báo cuối cùng của năm 2022 vừa phát hành cách đây không lâu.

Ca sĩ Hà Lê (trái) và nghệ sĩ violin Hoàng Rob sẽ góp mặt tại “The A+ Night: Men We Love”

Bên cạnh món ăn ngon và đồ uống thượng hạng thì một trong những điểm nhấn của chuỗi sự kiện The A+ Night đó chính là mỗi đêm tiệc sẽ có một chủ đề trò chuyện riêng biệt. Theo đó, chủ đề của đêm tiệc “The A+ Night – Men We Love” chính là “Create your own kingdom” – “Kiến tạo vương quốc của chính mình”. Dưới sự dẫn dắt khéo léo của chủ tịch Le Group, ông Lê Quốc Vinh trong vai trò host, cùng các quý ông đồng thời cũng là những diễn giả khách mời của sự kiện là ca sĩ Hà Lê, nhạc sĩ violin Hoàng Rob, nhà phê bình điện ảnh Lê Hồng Lâm và đạo diễn Việt Tú; chắc chắn sẽ giúp cho không khí của The A+ Night thêm thú vị và sôi động khi các diễn giả sẽ chia sẻ nhiều hơn về cách họ xây dựng, định hình vương quốc nội tại, từ đó tạo nên dấu ấn của riêng mình.

Đạo diễn Việt Tú (trái) và nhà phê bình Lê Hồng Lâm sẽ mang đến gì tại “The A+ Night: Men We Love”?

Nếu “vương quốc sự nghiệp” của người đàn ông là thứ chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy và đánh giá, thì “vương quốc nội tại” của họ là thứ chúng ta chỉ có thể cảm nhận khi đã tiếp xúc đủ lâu. Bỏ qua những “khuôn mẫu” định hình đàn ông như: Họ đơn giản, họ không giỏi thể hiện cảm xúc, khi đi sâu vào thế giới nội tâm của họ, chắc chắn chúng ta sẽ phải bất ngờ bởi họ phức tạp và tinh tế hơn ta tưởng. Đó chính là thông điệp mà “The A+ Night: Men We Love” muốn nhắn gửi đến các vị khách của đêm tiệc. 

Ngoài việc lắng nghe những tự sự gần gũi của những vị khách mời đặc biệt, các thượng khách của The A+ Night còn được trải nghiệm trải nghiệm hành trình ẩm thực tinh tế từ nhà hàng Truffle do các đầu bếp đẳng cấp thực hiện. 

Đồng hành cùng Tạp chí Đẹp trong sự kiện lần này là thương hiệu Royal Salute và thương hiệu XOR. Đại diện Royal Salute cũng sẽ giới thiệu những đồ uống thượng hạng cho các vị khách quý, như The Kensington, The Ultimate Old Fashioned, và Royal Garden. Ngoài ra, Royal Salute cũng sẽ chia sẻ những câu chuyện hấp dẫn, và những lời khuyên để chọn được đồ uống phù hợp với tính cách và sở thích của mỗi người. 

THE A+ NIGHT: MEN WE LOVE

Đồng hành bởi Tạp chí Đẹp, Royal Salute và XOR 
Thời gian: 17:30 – 21:00
Ngày: 02/12/2022
Địa điểm: Nhà hàng Trufffle – Tầng 73, Landmark 81, Vinhomes Central Park, Tp.HCM

Tác giả: Nhi Nguyễn

29/11/2022, 08:00