Thật thoải mái và thân thiện với môi trường!

Tin Tức

Hưởng ứng phong trào bảo vệ môi trường trên toàn thế giới, công ty Triumph International đưa ra ý tưởng trang phục lót thân thiện với môi trường sinh thái Ecochic và nhanh chóng được đón nhận nồng nhiệt.

Tại Việt Nam, lần đầu tiên, nhãn hiệu đồ lót Triumph giới thiệu 3 dòng sản phẩm Ecochic Organic Cotton, Ecochic Natural Corn và Ecochic Seacell mang nhiều lợi ích từ thiên nhiên cho người mặc đồng thời rất thân thiện và có ích đối với môi trường.

Ecochic đã trở thành một sản phẩm tiêu biểu của Triumph và đã thật sự khẳng định sự lôi cuốn của mình sau khi được giới thiệu ra thị trường từ đầu năm nay. Đó là những sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ các loại vải được chế biến từ bông vải thiên nhiên.
 
Organic Cotton

Mềm mại nhạy cảm với làn da và cực kỳ thoải mái khi mặc, Triumph Organic Cotton mới được sản xuất mà không dùng đến chất nhuộm, tẩy và các hóa chất khác, giảm thiểu và thậm chí là loại trừ mọi rủi ro gây dị ứng da.

Ecochic SeaCell
Cũng như dòng sản phẩm Organic Cotton mới, các loại vải sử dụng trong sản xuất sản phẩm SeaCell cải tiến mới cũng mang đến sự kết hợp giữa phong cách, tính năng và sự dễ chịu, thoải mái. Những loại vải thông minh được sản xuất từ các phân tử linh động có trong tảo biển sẽ bảo vệ làn da và cung cấp đặc tính kháng viêm cho cơ thể.

Natural Corn
Natural Corn với các sợi vải được sản xuất từ cây bắp thiên nhiên. Ứng dụng công nghệ sinh học để sản xuất chất 1,3 propanediol (PDO) từ bắp, gọi là Bio- PDO. Bio- PDO được ứng dụng nhiều trong công nghệ sản xuất quần áo và các sản phẩm khác. Việc sử dụng Bio- PDO sẽ giúp giảm bớt 40% năng lượng so với các hóa chất thông thường và giảm bớt sự tỏa nhiệt của hiệu ứng nhà kính đến 20 % so với PDO có nguồn gốc từ dầu lửa.

Organic Cotton, Natural Corn và SeaCell mang đến sự hòa hợp giữa sự quyến rũ và tính đa năng linh hoạt cho trang phục lót. Với 3 dòng sản phẩm này, phụ nữ có thể lựa chọn từ những mẫu quần chip và áo lót riêng lẻ với mẫu mã đa dạng, hay áo thun và áo lá với chất liệu và tông màu mềm mại tự nhiên.

Hơn 100 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế sản xuất trang phục lót đồng thời luôn là nhà tiên phong trong các xu hướng thiết kế mới, nhãn Triumph ngày nay được biết đến như một điểm chuẩn về chất lượng và kiểu dáng. Ngoài ra, Triumph cũng là nhãn hiệu trang phục lót Châu Âu duy nhất trên thế giới có những thiết kế đặc biệt dành riêng cho phụ nữ Châu Á.

Triumph luôn ý thức được trách nhiệm xã hội cũng như trách nhiệm bảo vệ sinh thái. Những nghiên cứu không ngừng của công ty về lĩnh vực này luôn là khởi nguồn của sự đổi mới cho các sản phẩm mới và sự cải tiến trong quy trình sản xuất.
Tìm hiểu thêm thông tin về chất liệu vải sử dụng cho dòng sản phẩm Eco Chic tại:
http://www.ota.com/organic/mt/organic_cotton.html; http://seacell.de/en/seacell/index.html

Thực hiện: depweb

02/06/2009, 15:31