Thắp sáng nụ cười rạng rỡ cho trẻ thơ: phẫu thuật miễn phí cho trẻ em dị tật vùng hàm mặt

Tin Tức

Nhằm đem lại nụ cười rạng rỡ cho những trẻ em kém may mắn, chương trình Phẫu thuật miễn phí cho trẻ em dị tật sẽ diễn ra từ ngày 14/9 – 20/9/2019 tại Bệnh viện Đại học Y dược Tp. HCM.

Trung Thu là dịp để trẻ em được vui chơi thoả thích trong vòng tay của gia đình nhưng không phải nụ cười nào cũng được trọn vẹn. AQUA Việt Nam sẽ đồng hành cùng Operation Smile Việt Nam và các chuyên gia Răng Hàm Mặt phẫu thuật tạo hình của Bệnh viện Đại học Y dược Tp. HCM cùng tổ chức chương trình khám sàng lọc cho trẻ em dị tật vùng hàm mặt và phẫu thuật nhân đạo miễn phí cho gần 80 trẻ em.

Chương trình hướng đến mục tiêu hỗ trợ cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ khuyết tật, đồng thời tạo điều kiện để trẻ em được phát triển toàn diện cả về đức – trí – thể – mỹ.

Không chỉ hỗ trợ một phần chi phí đi lại và ăn ở trong thời gian nằm viện, chương trình còn tổ chức các hoạt động như văn nghệ, vẽ tranh, phát đồ chơi nhằm giúp các em quên đi nỗi sợ hãi, ổn định tâm lý để bước vào ca phẫu thuật. Không chỉ là một món quà tinh thần lớn lao nhân dịp lễ Trung thu dành các em có hoàn cảnh khó khăn, điều ban tổ chức chương trình muốn đem lại chính là niềm vui về sự thay đổi trên khuôn mặt của các em.

Bài: PV

12/09/2019, 15:21