Thanh xuân là phải đến check-in những nơi đẹp ngỡ “xứ sở thần tiên” này! - Tạp chí Đẹp

Thanh xuân là phải đến check-in những nơi đẹp ngỡ “xứ sở thần tiên” này!

Sống

Việt Nam không thiếu những khung cảnh lung linh huyền ảo mà nhìn vào cứ ngỡ như lạc vào một xứ sở thần tiên nào đó. Đôi khi chỉ với vài thao tác chụp hình đơn giản cùng tí kỹ năng chỉnh hình là thiên hạ đã ngạc nhiên không biết là bạn vừa đi châu Âu hay châu Mỹ về nữa. Hãy nhanh chân đến những địa điểm dưới đây để sở hữu cho mình những tấm hình check-in đỉnh thật đỉnh và khẳng định đẳng cấp “bậc thầy” tận hưởng thanh xuân của mình nhé!

1. Đến Ninh Bình ghé ngay Hang Múa chụp hình ảo tung chảo

Đây thực sự là khung cảnh “có thật”, xin khẳng định là có thật đấy các bạn ạ. Đến với sự hùng vĩ và nên thơ của Hang Múa là bạn có thể “pose” cả nghìn dáng sâu sắc ấy chứ.
Đây thực sự là khung cảnh “có thật”, xin khẳng định là có thật đấy các bạn ạ. Chỉ cần chọn đi bằng đường sông, lên thuyền và di chuyển từ từ đến Hang Múa là cảnh hai bên lẫn trước mặt đều có thể “pose” một nghìn dáng sâu sắc như thế này đây!
Leo lên đỉnh Hang Muá nhìn xuống là cả một không gian hùng vĩ, nao lòng như thế này. Đẹp đến mê mệt lòng người thế này bảo sao thiên hạ không chết lên chết xuống cho được.
Leo lên đỉnh Hang Múa nhìn xuống là cả một không gian hùng vĩ, nao lòng. Đẹp đến mê mệt lòng người thế này bảo sao thiên hạ không chết lên chết xuống cho được.
Hang Múa nằm dưới chân núi Múa hình quả chuông lớn úp ngược. Để đến được đây, bạn sẽ phải chinh phục gần 500 bậc thang đá trước khi leo lên tới đỉnh và bị “dính bùa choáng” bởi khung cảnh rợn ngợp bao quát toàn bộ khu vực Tam Cốc với những cánh đồng lúa xanh mướt mát, tít tắp.
Hang Múa nằm dưới chân núi Múa hình quả chuông lớn úp ngược. Để đến được đây, bạn sẽ phải chinh phục gần 500 bậc thang đá trước khi leo lên tới đỉnh và bị “dính bùa choáng” bởi khung cảnh rợn ngợp bao quát toàn bộ khu vực Tam Cốc với những cánh đồng lúa xanh mướt mát, tít tắp.

2. Muốn lạc vào “Wonderland” phiên bản Việt, hãy ghé biển Cổ Thạch, Tuy Phong, Bình Thuận.

Cứ tưởng như đang lạc vào thế giới kỳ ảo của “Lords of the Rings” đúng không? Đây chính là biển Cổ Thạch, nơi còn lưu giữ được nét hoang sơ tuyệt mỹ của thiên nhiên đấy.
Cứ tưởng như đang lạc vào thế giới kỳ ảo của “Lord of the Rings” đúng không? Đây chính là biển Cổ Thạch, nơi còn lưu giữ được nét hoang sơ tuyệt mỹ của thiên nhiên đấy.
Chỉ cần canh lúc có nắng, hay thời khắc bình minh – hoàng hôn là tha hồ sống ảo quên đường về.
Chỉ cần canh lúc có nắng, hay thời khắc bình minh – hoàng hôn là tha hồ sống ảo quên đường về.
Một vài thông tin thêm cho bạn đó là bãi biển Cổ Thạch nằm ở địa phận huyện Tuy Phong, cách thành phố 100km, cách thành phố Hồ Chí Minh 300km. Mách nước nhỏ là mùa đẹp nhất của Cổ Thạch chính là tháng 3, lúc rêu xanh bám khắp các hòn đá to nhỏ, đẹp mê ly!
Một vài thông tin thêm cho bạn đó là bãi biển Cổ Thạch nằm ở địa phận huyện Tuy Phong, cách thành phố Phan Thiết 100km, cách thành phố Hồ Chí Minh 300km. Mách nước nhỏ là mùa đẹp nhất của Cổ Thạch chính là tháng 3, lúc rêu xanh bám khắp các hòn đá to nhỏ, đẹp mê ly!

3. Về An Giang, thả lòng vào những bình yên miên man

Nếu ví von thì An Giang giống như một nàng công chúa đã ngủ quên, nay giật mình thức dậy đẹp dịu dàng đến nao lòng.
Nếu ví von thì An Giang giống như một nàng công chúa đã ngủ quên, nay giật mình thức dậy đẹp dịu dàng đến nao lòng.
Đến An Giang là bạn tha hồ có những bức hình “so deep” giữa những rừng tràm xanh um tùm, chèo thuyền đi thong dong khám phá những cánh đầm lầy hay kênh mương siêu đẹp như vầy.
Đến An Giang là bạn tha hồ có những bức hình “so deep” giữa những rừng tràm xanh um tùm, chèo thuyền đi thong dong khám phá những cánh đầm lầy hay kênh mương siêu đẹp như vầy.
Bỏ nhỏ cho bạn nếu có dịp ghé đến An Giang, đó là vùng đất này cũng có một địa điểm check-in cực đẹp không thua Tuyệt tình cốc (Đà Lạt) chính là Núi hồ Ta Pạ, vừa có núi nhấp nhô, lại ôm lấy một lòng hồ xanh trong vắt mê hoặc.
An Giang là vùng đất này cũng có một địa điểm check-in cực đẹp không thua Tuyệt tình cốc (Đà Lạt) chính là Núi hồ Ta Pạ, vừa có núi nhấp nhô, lại ôm lấy một lòng hồ xanh trong vắt mê hoặc.

4. Để chuyến đi thêm trọn vẹn, bạn phải làm gì hôm nay?

Chắc giờ đây bạn đang háo hức muốn xách ba lô lên và đi ngay rồi đúng không? Việt Nam thật sự còn biết bao nhiêu là cảnh đẹp, mà thời gian thì có hạn. Thanh xuân còn đang phơi phới, tại sao lại không tận hưởng và chu du cho trọn vẹn, cho thoả tuổi trẻ của mình. Chỉ là vấn đề thật không đơn giản như vậy. Chuyến phiêu lưu nào thì cũng tốn chi phí và đôi khi đằng sau những chuyến đi là cú tặc lưỡi, ta nhìn con heo đất và thầm hối lỗi với những kế hoạch dài hạn hơn trong tương lai. Để niềm hân hoan sau mỗi hành trình được vẹn tròn, ta cần biết cách tận hưởng thật thông minh, có kế hoạch và khéo léo trong việc tiết kiệm và chi tiêu. Kẻ “tay mơ” tiếc nuối sau mỗi cuộc vui, còn “bậc thầy” thì tận hưởng thanh xuân với trọn vẹn cảm xúc.

Một số chiêu mà những tín đồ xê dịch cần thuộc nằm lòng cho bản thân chính là học cách quản lý và phân bổ thu nhập của mình theo những mục tiêu. Ví dụ, trong năm nay bạn sẽ cần vi vu đến Ninh Bình, hay trekking Tà Năng – Phan Dũng, vậy ước lượng sẽ cần chi phí là bao nhiêu, mất bao lâu thì tích cóp đủ. Sau đó, mỗi tháng đều đặn trích ra số tiền tương ứng. Ngoài ra, không chỉ đặt ra những kế hoạch rõ ràng mà mỗi người trẻ cần chuẩn bị cho mình những kế hoạch “back-up” cho mọi tình huống có thể xảy ra.

prudential-10

Một trong những phương án tối ưu và rất hợp lý mà các bạn trẻ có thể lựa chọn là gói giải pháp “PRU–Khởi đầu linh hoạt” do Prudential cung cấp. Ưu điểm nổi bật của gói bảo hiểm này là nếu tham gia, bạn sẽ nhận được 5% số tiền bảo hiểm mỗi năm (kể từ ngày kỷ niệm hợp đồng năm thứ 2) và tối đa 200% số tiền bảo hiểm vào ngày đáo hạn hợp đồng.

Tưởng tượng nhé, ngày 01/12/2018 bạn tham gia “PRU–Khởi đầu linh hoạt” với số tiền bảo hiểm là 60 triệu đồng, đóng phí mỗi năm 11.6 triệu, tương đương 32 nghìn mỗi ngày, trong vòng 15 năm và chọn thời hạn hợp đồng là 20 năm. Vậy là từ 01/12/2020, bạn sẽ được nhận 3 triệu mỗi năm vào ngày kỷ niệm hợp đồng (ngoại trừ ngày đáo hạn hợp đồng) để linh hoạt thực hiện những chuyến du lịch tưng bừng.

Ngoài ra, nếu bạn đang “ủ mưu” cho một chuyến đi hoành tráng hơn, bạn có thể để lại số tiền này tại Prudential và cộng dồn vào những năm tiếp theo để được hưởng thêm lãi. Và đặc biệt, đến thời điểm kết thúc hợp đồng là năm 2038, bạn có thể nhận được số tiền 120 triệu cộng thêm các khoản lãi khác (nếu có). Vậy còn chần chừ gì mà không chuẩn bị cho bản thân những phương án tốt nhất ngay hôm nay. Còn ngày mai? Hãy lấp đầy tuổi trẻ bằng những trải nghiệm tuyệt vời nhé!

“PRU–Khởi đầu linh hoạt” là giải pháp tài chính dành cho khách hàng trẻ có lối sống năng động, muốn tiết kiệm một cách có kỷ luật nhưng vẫn không bị gò bó về mặt tài chính. Lựa chọn “PRU–Khởi đầu linh hoạt”, các bạn trẻ có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống năng động với kế hoạch tích lũy linh hoạt ngắn hạn, đồng thời được bảo vệ tài chính toàn diện dài hạn.

 

Thực hiện: Danh Le Thanh

06/12/2018, 08:00