BLACK VINEGAR

Thành viên Black Eyed Peas sẽ biểu diễn chào đón năm mới tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

ĐẸP MEN
Đội ngũ tham gia vào Lights 2018
Đội ngũ tham gia vào Lights 2018

Nghệ sĩ Việt kiều Tuấn Lê, nổi tiếng với các vở diễn Làng Tôi, À Ố và Teh Dar, đảm nhận vai trò tổng đạo diễn sân khấu của sự kiện này. Chuyên gia sản xuất âm nhạc Michael Choi – từng có thời gian dài hoạt động âm nhạc ở Los Angeles và hợp tác với nhiều ngôi sao thế giới như Annie Lennox, Mika, Zara Larsson, Madilyn Bailey, Siva của nhóm The Wanted… là đạo diễn âm nhạc của sự kiện. ‘Cặp đôi phù thủy’ này hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả một đêm đại tiệc ánh sáng và âm nhạc nghệ thuật đặc sắc.

Phương Vy Idol là một trong số các ca sĩ Việt trình diễn tại Lights 2018
Phương Vy Idol là một trong số các ca sĩ Việt trình diễn tại Lights 2018
Lân Nhã cũng hào hứng tham gia sự kiện hoành tráng này.
Lân Nhã cũng hào hứng tham gia sự kiện hoành tráng này.

Đảm nhận vai trò nhà sản xuất của toàn bộ chương trình lễ hội, ông Myke Brown – Giám đốc sản xuất của chương trình cho biết: “Chương trình lễ hội gồm 3 chương đặc tả từng chủ đề: hiện tại, truyền thống và tương lai. Chúng tôi sẽ kể câu chuyện về TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung trên hành trình phát triển hướng tới tương lai nhưng vẫn luôn giữ gìn bản sắc truyền thống bằng âm nhạc, nghệ thuật và hình ảnh sống động. Tôi hy vọng lễ hội khép lại năm 2017 và mở ra năm 2018 này sẽ là chương trình countdown vô cùng độc đáo và ấn tượng mà người dân TP.HCM cũng như du khách quốc tế chưa bao giờ được thưởng thức”.

Không chỉ tham gia biểu diễn, Thanh Bùi còn là một trong các thành viên của ban tổ chức sự kiện này.
Không chỉ tham gia biểu diễn, Thanh Bùi còn là một trong các thành viên của ban tổ chức sự kiện này.

Bên cạnh những tên tuổi nghệ sĩ quen thuộc trong nước như Thanh Bùi, Phương Vy, Lân Nhã, Ái Phương, Hồng Quang, Hoàng Quyên, Kiều Anh, Bích Ngọc, Hải Anh, biên đạo múa Nguyễn Phúc Hải, biên đạo múa Alexander Tú Nguyễn, quán quân chương trình Tìm kiếm Tài năng Việt Nam 2016 Trọng Nhân, các gương mặt nhí của chương trình Thần đồng âm nhạc – Wonderkids, nhóm nhảy The Lyricist, The Young Lyricist, DJ Addy Tran, DJ TYTY… chương trình âm nhạc nghệ thuật còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ quốc tế nổi tiếng như Jessica Reynoso, Laurence Tremblay-Vu, Joel Hanna, Nhật Nam Lê, Hồng Thái Nguyễn, beatboxer Trung Bảo…

Chương trình quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước.
Chương trình quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước.

Đặc biệt, chương trình còn có sự xuất hiện của APL DE AP – nhạc sĩ, ca sĩ, rapper, nhà sản xuất âm nhạc người Mỹ gốc Philippines và là thành viên của ban nhạc Black Eyed Peas từng đoạt 6 giải Grammy. Apl De Ap và nhóm Black Eyed Peas từng tham gia biểu diễn mở màn cho Justified/Stripped Tour của Justin Timberlake và Christina Aguilera, sau đó là Stripped World Tour của Aguilera.

Sau khi gặt hái được nhiều thành công lớn tại thị trường âm nhạc thế giới, mà đặc biệt là tại Mỹ, Apl De Ap quyết định quay về quê hương Philippines để nâng đỡ cho các tài năng trẻ ở khu vực Đông Nam Á. Trình diễn tại sự kiện đón năm mới 2018, Apl De Ap sẽ thể hiện các ca khúc đình đám của anh như Where’s the love, I got the feeling, Be… Anh cũng sẽ kết hợp cùng nghệ sĩ Jessica Reynoso biểu diễn nhiều tiết mục đặc sắc khác trước thời khắc giao thừa.

Thực hiện: depweb

21/12/2017, 20:34