Thành viên Black Eyed Peas khuấy động đại tiệc năm mới cùng 50 ngàn khán giả Việt Nam - Tạp chí Đẹp

Thành viên Black Eyed Peas khuấy động đại tiệc năm mới cùng 50 ngàn khán giả Việt Nam

Gentlemen by Đẹp
Chương trình quy tụ nhiều loại hình nghệ thuật như nhảy thiết hài, beatbox, múa cột, xiếc…
Chương trình quy tụ nhiều loại hình nghệ thuật như nhảy thiết hài, beatbox, múa cột, xiếc…

Chương trình quy tụ nhiều loại hình nghệ thuật như nhảy thiết hài, beatbox, múa cột, xiếc… Sau hai “món khai vị” khá mới lạ là tiết mục múa thiết hài của nghệ sĩ Joel Hanna kết hợp cùng tay trống nhí Trọng Nhân và phần trình diễn beatbox, không khí đêm countdown bắt đầu nóng dần lên với ca khúc Cứ mơ thôi của thầy trò nghệ sĩ Thanh Bùi. Từ đây, khán giả được dẫn dắt vào một câu chuyện kể bằng âm nhạc và nghệ thuật về TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung theo ba giai đoạn: hiện tại, truyền thống và tương lai.

Sân khấu Lights 2018 nhìn từ trên cao.
Sân khấu Lights 2018 nhìn từ trên cao.

Nhiều khán giả không khỏi bất ngờ khi âm hưởng ca trù vang lên trên sân khấu trong không khí sôi động của chương trình. Ca khúc Dệt tầm gai qua giọng hát ma mị của ca nương Kiều Anh và cách dàn dựng cũng như hòa âm phối khí hiện đại trở nên cuốn hút lạ kỳ. Và thật ngạc nhiên khi được nghe âm thanh vang vọng của núi rừng qua ca khúc Gọi em của nghệ sĩ Ngô Hồng Quang trình diễn kết hợp với nghệ thuật beatbox. Giọng nam trầm Lân Nhã cũng khiến khán giả vô cùng thích thú khi hát lại Tình thôi xót xa trong tiếng sáo dìu dặt của nhóm nhạc cụ dân tộc Trúc Việt.

lights-2018-1

lights-2018-4Trước thời khắc giao thừa, Apl De Ap cùng học trò Jessica Reynoso và nghệ sĩ Thanh Bùi đã khiến sân khấu như nổ tung với loạt hit đình đám: Be, The time, I gotta feeling… Nam ca sĩ gốc Philippines liên tục khẳng định tình yêu Việt Nam và cho biết anh rất thích các món ăn Việt, yêu mến con người Việt và không khỏi xao lòng vì những phụ nữ Việt Nam.

Thực hiện: depweb

01/01/2018, 15:11