Thanh Lam, Hà Trần và Tùng Dương "say" cùng nhạc Trịnh - Tạp chí Đẹp

Thanh Lam, Hà Trần và Tùng Dương “say” cùng nhạc Trịnh

Sự Kiện

Vừa qua, khán giả thủ đô đã được thưởng thức một bữa tiệc âm nhạc tuyệt hảo mang tên “Để gió cuốn đi” do Daikin Việt Nam tổ chức. Chương trình đã kiến tạo nên một thế giới mới cho nhạc Trịnh, qua cách phối nhạc phong cách ambient tài tình của tổng đạo diễn, nhạc sĩ Quốc Trung cùng phần biểu diễn xuất sắc của các nghệ sĩ Thanh Lam, Hà Trần, Tùng Dương cùng các ca sĩ trẻ như Hà Lê, Marzuz, Kỳ Kỳ. Đêm diễn dường như cuốn trôi mọi phiền muộn của 2020, cùng hướng về 2021 đầy hứng khởi và tràn ngập sáng tạo.

Người nghe nhạc được gặp gỡ những gương mặt trẻ hát nhạc Trịnh: Từ giọng ca như tiếng nước suối chảy của Marzuz (Biết đâu nguồn cội), đến tiếng hát cao trong như họa mi giữa núi rừng của Kì Kì (Tôi ru em ngủ) đều mang đến những xao xuyến. Hà Lê mang đến cho nhạc Trịnh chút ngẫu hứng của âm nhạc đường phố, khiến người nghe cảm nhận được hơi thở đương đại của dòng nhạc đã nổi tiếng nhiều năm.
Khán giả thêm một lần choáng ngợp trước giọng hát đầy nội lực, cảm xúc và bản lĩnh sân khấu của các nghệ sĩ. Đó là một Thanh Lam mạnh mẽ, bùng cháy lấp lánh trên sân khấu song cũng vô cùng đằm thắm dịu dàng khiến khán giả xúc động. Đó là một Hà Trần thần thái tươi tắn, nhịp nhàng sống động trên sân khấu khiến khán giả cảm thấy vui vẻ và không ngừng dõi theo. Bản song ca “Mưa hồng” của hai nữ diva là một nốt lắng đọng dịu dàng trong đêm nhạc, với nền nhạc acoustic chủ đạo.
Tùng Dương hoàn toàn làm chủ sân khấu, khi da diết suy tư khi mạnh mẽ cuồng nhiệt, đẩy cảm xúc của khán giả thăng hoa và vỡ oà trong yêu mến.
Xuyên suốt đêm diễn “Để gió cuốn đi” là cảm giác rộn ràng tươi vui chờ đợi một tương lai đầy hứng khởi. “Để gió cuốn đi” đã thực sự mang đi những muộn phiền, ưu lo để lại nơi đây một không gian thư thái, tươi mới và tràn đầy năng lượng tích cực.

Tác giả: Đẹp News

18/01/2021, 13:00