Thanh Hằng trở lại dẫn dắt thí sinh Vietnam’s Next Top Model 2015

Thời Trang

Chia sẻ về lý do trở lại lần này, người đẹp sở hữu đôi chân dài 1m12 cho biết: “Chương trình năm nay có nhiều thay đổi về nội dung, nhân sự, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị, tươi mới hơn cho cả thí sinh lẫn khán giả. Đây chính là một trong những nguyên nhân thuyết phục tôi quyết định đảm nhận vị trí người dẫn dắt năm nay. Ngoài ra, cũng có một lý do khá cá nhân khác, là tôi muốn mình luôn phải đổi mới nhiều hơn nữa. Nếu năm ngoái dành nhiều thời gian cho phim ảnh, thì năm nay tôi muốn dành toàn năng lượng cho chương trình.”

Ngoài ra, nữ giám khảo xinh đẹp còn cho biết chị đang rất hồi hộp chờ ngày trở lại với chiếc ghế nóng quen thuộc của chương trình.


Thanh Hằng (Ảnh: BTC)

Sau hơn 13 năm tham gia nghệ thuật, Thanh Hằng không chỉ đạt vị trí là người mẫu chuyên nghiệp mà còn là gương mặt điện ảnh được yêu thích và một trong những người mẫu đắt show quảng cáo nhất hiện nay, xuất hiện trên hàng loạt các sàn diễn và tạp chí thời trang lớn, luôn được đánh giá là một trong những ngôi sao có gu thời trang sành điệu, đẳng cấp nhất showbiz Việt.

Từng tạo ấn tượng tốt khi dẫn dắt thành công thí sinh, tìm ra quán quân tài năng Mâu Thủy cho mùa giải năm 2013, sự trở lại của siêu mẫu Thanh Hằng ở vị trí “host” mùa thứ 6 cũng là điều có thể dự đoán được vì cô sở hữu nhiều yếu tố để nắm giữ vị trí quan trọng và quyền lực này.

Siêu mẫu Thanh Hằng được kỳ vọng sẽ mang lại những điều mới lạ đúng tiêu chí “Keep Moving” (Không ngừng chuyển động) của mùa thi thứ sáu.


Giám khảo Thanh Hằng cùng các thí sinh trưởng thành từ ngôi nhà chung Vietnam’s Next Top Model (Ảnh: BTC)

Đồng hành cùng với siêu mẫu Thanh Hằng là nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, anh cũng trở lại “ghế nóng” của Vietnam’s Next Top Model 2015.

Ngoài Thanh Hằng còn có sự “chuyển động” của dàn giám khảo với cấu trúc 01 nhiếp ảnh gia hàng đầu, 01 nhà thiết kế hàng đầu và 01 quán quân của chương trình.

Vòng sơ tuyển đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày mai (21/5), tại Trung tâm thương mại The Garden Mỹ Đình, Hà Nội. Chương trình sẽ lên sóng tập đầu tiên vào 20 giờ Chủ nhật ngày 2/8 trên kênh VTV3.

Thông tin chi tiết tham khảo tại trang web www.vietnamnexttopmodel.com.

Theo: Xuân Mai/Vietnamplus

Thực hiện: depweb

21/05/2015, 08:13