Thanh Hằng cùng dàn mỹ nhân Việt sẵn sàng sải bước cùng 100 mẫu nhí - Tạp chí Đẹp

Thanh Hằng cùng dàn mỹ nhân Việt sẵn sàng sải bước cùng 100 mẫu nhí

Sự Kiện

Kết nối thời trang, âm nhạc và vũ đạo phong cách rap hiphop với nhau là một ý tưởng sáng tạo vô cùng thú vị được đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc thực hiện trong sự kiện thời trang đặc biệt dành cho mẫu nhí mang tên Rap – HipHop Kid Fashion Show. Chương trình dự kiến mang đến sân chơi mới nhiều màu sắc, sáng tạo cho các tín đồ thời trang nhí mở màn cho năm 2021.

Đến với Rap – HipHop Kid Fashion Show, các nhà thiết kế trẻ như Hà Nhật Tiến, Quân Phan, Ivan Trần, Hoàng Tuân, thương hiệu PNK,… sẽ thể hiện những ý tưởng sáng tạo vô cùng đặc biệt khi mang đến những bộ sưu tập “nóng hổi” được mix, match đa dạng từ chất liệu, màu sắc cho đến kiểu dáng.

Một điều không thể thiếu trong show diễn thời trang phong cách Rap – Hiphop đó là phần trình diễn các tiết mục mang đậm phong cách đường phố của các rapper, hiphop dancer được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay như Lona Kiều Loan, Mai Ngô, … Bên cạnh đó, sự xuất hiện của các gương mặt đình đám của sàn Runway như Thanh Hằng, Anh Thư, Hà Anh, Lan Khuê, Á hậu HVVN Thúy Vân, Á hậu HVVN Kim Duyên , Hương Ly, Cao Ngân, Thùy Dương, Fung La,…

Sự kiện “Rap – HipHop Kid Fashion Show” dự kiến diễn ra lúc 16h chiều ngày 24/01/2021 tại 420 Fitness Playground – 204B Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2 – TP. HCM.

Tác giả: Đẹp Entertainment

22/01/2021, 09:00