Tháng Tư, đi đâu, chơi gì trong mùa lễ hội? - Tạp chí Đẹp

Tháng Tư, đi đâu, chơi gì trong mùa lễ hội?

Sự Kiện

Tại Hà Nội

Taste of Australia – Sắc màu văn hóa Úc @JW Marriott Hanoi

Hứa hẹn mang tới nét văn hóa ẩm thực cũng như văn hóa xứ chuột túi, mỗi thực khách khi đến với Taste of Australia sẽ có cơ hội gặp gỡ những bếp trưởng tài ba, thưởng thức các món ăn và rượu đặc trưng cũng như tham gia nhiều hoạt động khám phá văn hóa ý nghĩa từ đất nước xinh đẹp này.

chef-bret-cameron
Bếp trưởng Brett Cameron

Chương trình kéo dài trong suốt 2 tuần lễ với nhiều hoạt động ở tất cả các nhà hàng của khách sạn:

15/04: Tiệc nướng kiểu Úc bên hồ “Great Ozzie BBQ”
21/04 – 27/04: Buffet phong cách Úc với Bếp trưởng Julian Robertshaw @JW Café
22/04: Điện ảnh Úc, trình chiếu bộ phim “The Dress Maker”
29/04: Bữa tối với Bếp trưởng Brett Cameron @French Grill
15/04 – 30/04: Thưởng thức cocktails đúng chất Úc @Cool Cats Jazz Club

Khách sạn JW Marriott Hanoi
Số 8 đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
www.jwmarriotthanoilife.com | www.facebook.com/jwmarriotthanoi

Tiêu điểm Ẩm thực tháng 4 tại Khách sạn Pan Pacific Hà Nội

Tháng 4 đến cùng với tiết trời êm dịu như chiều lòng người và những đóa loa kèn trắng muốt khoe sắc. Hãy sẵn sàng cho hành trình ẩm thực độc đáo tại Pan Pacific Hà Nội với thực đơn tiệc buffet hoàn toàn mới, tuần lễ ẩm thực Úc đặc biệt sử dụng những nguyên liệu nhập khẩu cao cấp và nguyên liệu truyền thống Việt Nam: Từ những món salad tươi ngon hay quầy sushi hấp dẫn cho đến các món đặc biệt mỗi ngày của Bếp trưởng và quầy nướng tự chọn độc đáo, ai cũng sẽ tìm được món yêu thích cho riêng mình. Đừng quên ghé quầy tráng miệng, nơi bạn sẽ ngay lập tức bị thu hút bởi những chiếc bánh ngọt xinh xắn được chuẩn bị công phu.

pacifica-3
Nhà hàng Pacifica với buffet trưa từ VNĐ600.000++/ người lớn; VNĐ300.000++/ trẻ em; buffet tối từ VNĐ880.000++/ người lớn; VNĐ440.000++/ trẻ em
monk-jumps-over-the-wall
Tại Nhà hàng Ming, “Phật Nhảy Tường” được chuẩn bị công phu từ những nguyên liệu cao cấp như bào ngư, hải sâm, gà đen, sò điệp khô, nấm đen và đông trùng hạ thảo. Không chỉ ngon khó cưỡng, món ăn độc đáo này còn rất bổ dưỡng, giúp tăng cường sức khỏe và cải thiện trí nhớ. Giá: VNĐ880.000++/bát
oyster-trio-portrait
Hàu tươi Cao cấp “Fine de Claire” (Sông Hồng Bar : VNĐ310.000++/đĩa ba con; The Summit Bar: VNĐ95.000++/một con – VNĐ280.000++/ba con)

Để biết thêm chi tiết và đặt bàn, vui lòng liên hệ Hotline 0901 778 318 hoặc email dining.pphan@panpacific.com.

Tại Tp.HCM

Lễ hội khám phá ấm thực và văn hóa Thái Lan tại Khách sạn Windsor Plaza

Từ ngày 28/4 đến 7/5/2017, khách sạn Windsor Plaza giới thiệu Lễ hội Khám phá Ẩm thực và Văn hóa Thái Lan trong không gian đậm chất truyền thống tại nhà hàng Café Central An Đông. Sẽ có những màn trình diễn âm nhạc và vũ điệu Thái hằng đêm cùng đại tiệc buffet quốc tế với các món Thái danh tiếng do các chính các đầu bếp khách mời từ Thái Lan thực hiện.

thai-culinary-culture-fair-28-apr-7-may-2017
Suốt thời gian lễ hội, giá buffet không đổi. Buffet tối (18:00 – 20:00) từ thứ hai đến thứ sáu giá 648.000++/người, khách thoải mái dùng bia tươi Đức, nước trái cây và nước ngọt không giới hạn; riêng tối thứ bảy và Chủ nhật với giá 738.000++/người, khách được phục vụ bia tươi Đức, vang sủi, nước trái cây và nước ngọt cũng không giới hạn.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm, bếp trưởng Booncherd Kaewplang của khách sạn Dream từ thủ đô Bangkok sẽ mang đến lễ hội những món ngon của nền ẩm thực Thái Lan với hương vị cổ điển nhưng biến tấu theo phong cách hiện đại. Những món ăn của ông được chế biến rất độc đáo và trình bày lạ mắt, chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm ẩm thực khó quên.

Lễ hội còn có chương trình rút thăm may mắn với những giải thưởng hấp dẫn mỗi ngày. Giải đặc biệt gồm 2 vé máy bay khứ hồi đến Thái Lan do hãng hàng không Thai Airways tài trợ, và chuyến du lịch 5 ngày 4 đêm đến Bangkok và Pattaya cho 2 người do Nature Tourist tài trợ. Ngoài ra, thực khách đến Café Central An Đông trong thời gian này còn có dịp tìm hiểu các sản phẩm thủ công truyền thống được bày bán tại các gian hàng Thái tại đây.

Café Central An Đông

Tầng 4, Khách sạn Windsor Plaza – 18 An Dương Vương, Quận 5, TP.HCM – ĐT: (08) 3833 6688

cafecentral.windsorplazahotel.com/vn hoặc facebook.com/cafecentralandong

Mừng lễ Phục Sinh tại khách sạn The Reverie Saigon

Nhà hàng Café Cardinal giới thiệu tiệc trưa Chủ nhật mừng lễ Phục Sinh với ẩm thực Pháp thanh tao cùng mỹ vị phương Đông tinh tế, cùng với bộ sưu tập đặc sản, bánh kẹo Phục Sinh được yêu thích như trứng phục sinh đầy màu sắc, những chú thỏ sô cô la xinh xắn và nhiều thứ khác nữa. Nhà hàng cũng chuẩn bị nhiều loại phô mai Pháp nhập khẩu thượng hạng, những món tráng miệng sang trọng, tháp sô-cô-la quyến rũ, và vô vàn các loại trái cây tươi ngon theo mùa cho bữa tiệc thêm hoàn hảo.

giant-easter-egg-chef-francesco-mino
Tiệc trưa Chủ nhật Phục sinh bao gồm cả cà phê, trà và một ly Prosecco Mionetto Prestige Collection Extra Dry, giá chỉ 988.000++/người, phục vụ từ 11:30 đến 14:30.

Nhà hàng R&J mừng Lễ Phục Sinh với thực đơn tiệc tối 5 món Ý đặc sắc bao gồm xà lách tôm hùm và atisô; súp cải bó xôi và bánh mỳ viên phô mai kiểu Ý, nấm porcini và nấm truffle đen; mỳ Ý ba rọi muối với phô mai pecorino và parmesan; cừu hầm kiểu Địa Trung Hải dùng kèm khoai tây nướng tỏi và lá hương thảo; và bánh lê sô cô la với sốt quế. Thực đơn 5 món đặc sắc này giá chỉ 1.288.000++; và nếu dùng kèm rượu giá 2.188.000++

Đặt tên theo tác phẩm huyền thoại của đại văn hào Shakespeare, Romeo và Juliet, R&J khơi dậy niềm đam mê mãnh liệt với những hương vị Ý truyền thống. Thực đơn của nhà hàng R&J hội tụ những món ăn Ý thượng hạng, độc đáo từ hình thức tới hương vị, do đầu bếp tài hoa người Ý chế biến.

The Reverie Saigon
22-36 Nguyễn Huệ & 57-69F Đồng Khởi – Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Mừng ngày Quốc tế Lao Động, 1 tháng 5 và Ngày của Mẹ 14/5 tại nhà hàng Saigon Café

Trải nghiệm các món ngon thượng hạng của đêm tiệc với sườn bò nướng thượng hạng dùng với bánh Yorkshire pudding, cá hồi áp chảo với măng tây, cocktail hải sản xốt kem, phi lê cá hồi nướng, heo sữa quay, hàu đút lò phô mai, gan ngỗng và tôm hùm út nướng theo yêu cầu riêng của thực khách cùng nhiều món ngon khác.

saigon-cafe-restaurant_labors-day
Bữa tối tự chọn chủ đề mừng ngày Quốc tế Lao Động (1/5) từ 18:00 – 22:00 với chi phí VND 1,500,000++ gồm rượu vang, bia tươi, nước ngọt, trà và cà phê phục vụ không giới hạn.
sheraton-saigon_saigon-cafe
Ngày của Mẹ Chủ Nhật, ngày 14 tháng 5 Tiệc trưa mừng Ngày của Mẹ 14/5 từ 11:30 – 15.00 với chi phí VND 1,588,000++ gồm rượu sâm banh, rượu vang, các loại cocktail đặc biệt, bia, nước ngọt và nước ép trái cây tươi phục vụ không giới hạn.

Chủ đề ẩm thực món ngon châu Á sẽ là một điểm nhấn đầy thú vị cho đêm ẩm thực tự chọn vào tối thứ Sáu và thứ Bảy, 19 và 20 tháng 5 tại nhà hàng Saigon Café. Khám phá và trải nghiệm sự đa dạng và đậm đà gia vị của các món đặc sản khu vực châu Á qua nghệ thuật chế biến món ăn đầy tinh tế của các đầu bếp tại quầy bếp nóng.

saigon-cafe_asian-night_2
Thưởng thức bánh chiên Rojak Rojak, hủ tiếu xào Gado gado, mì xào Tahu Campur, sườn heo nướng xốt tương đen, cà ri cá hồi Singapore, cơm gà, xiên que nướng satay cùng nước chấm đậu phộng đặc trưng, mì Laksa, gỏi xoài kerabu ayam, sườn bò nướng, gà nướng Tandoori, otak otak panggang – cá nướng lá chuối, cơm chiên kiểu Indo, gan ngỗng và tôm hùm chế biến theo yêu cầu riêng của thực khách cùng nhiều món ngon khác.

Bếp Trưởng Lorraine Sinclair ra mắt thực đơn mới tại nhà hàng Signature

Được biết đến như một trong những nhà hàng được yêu thích với tầm nhìn toàn cảnh từ trên cao xuống thành phố tuyệt đẹp, nhà hàng Signature tầng 23 sẽ giới thiệu đến thực khách sành ăn một thực đơn món Âu hoàn toàn mới với các món ăn sang trọng và đẳng cấp được tuyển chọn từ những nguyên liệu tươi hảo hạng nhất, do chính bếp trưởng Lorraine Sinclair, bếp trưởng điều hành của khách sạn Sheraton Saigon trực tiếp thiết kế.

Carved Beef Wellington On Dining Table With Christmas Tree In Background
Thưởng thức và cảm nhận sự mềm mại, vị ngọt béo tự nhiên tan chảy trong từng sớ thịt bò của món dẻ sườn bò Wagyu Tomahawk nướng hay món bò Wellington nổi tiếng được chế biến cầu kì và tỉ mỉ dùng kèm với măng tây và nước sốt đặc trưng. Thực đơn mới của bếp trưởng Lorraine Sinclair được phục vụ mỗi tối từ 18:00 – 22:00

Chương trình ẩm thực nổi bật tại Saigon Cafe – Khách sạn Sheraton Sài Gòn 88 Đồng Khởi, Quận 1, Tp. HCM Điện thoại: (08) 3827 2828     E-mail: ssht.fbsecretary@sheraton.com

Website: www.sheraton.com/saigon               www.sheratonsaigon.com 

Thưởng thức các buổi tiệc và ưu đãi đặc biệt tại khách sạn Eastin Grand Sài Gòn.

Miễn phí nâng cấp gói tiệc giải lao giữa giờ theo những chủ đề mới như “Gỏi cuốn kiểu Việt Nam” với các món đa dạng và thơm ngon, chủ đề “Dinh Dưỡng” với sự lựa chọn các món như bánh quy ngũ cốc và súp lạnh Tây Ban Nha, chủ đề “Táo” với các loại bánh ngọt và bánh nướng nhân táo, chủ đề “Bánh Nướng” nơi bạn có thể lựa chọn các loại bánh nướng với nhân thịt, hải sản, rau củ và trái cây, cùng với nhiều những chủ đề món ăn giữa giờ khác.

_glx9761
Gói tiệc hội họp nguyên ngày có giá từ 700.000 VNĐ++/người(*) gồm 2 tiệc trà giải lao và bữa trưa. Đặc biệt: Khuyến mãi thêm 1 backdrop và 1 standee banner cho đặt phòng họp từ 50 khách trở lên. Áp dụng đến ngày 31/08/2017

Đón ngày của Mẹ tại Tung Garden: Nhà hàng Tung Garden có không gian sang trọng mang đậm nét thanh lịch phương Đông, tọa lạc tại tầng 1 của khách sạn Eastin Grand Sài Gòn. Với hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc tại Hồng Kông, Singapore, Trung Quốc và Việt Nam, bếp trưởng người Hồng Kông của chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm độc đáo, khó quên.

dsc_5207-copy
Nhân dịp Ngày Của Mẹ 14/5, từ 18:00 giờ trở đi, mỗi khách nữ khi dùng bữa tối sẽ được tặng món tráng miệng có tác dụng làm da trắng đẹp tên “Yến sào tiềm lòng trắng trứng và sữa tươi” – Chương trình áp dụng cho bất kì nhóm khách từ 4 người trở lên.
kuo_7407-copy
Nhân dịp ngày Giải Phóng Miền Nam 30/4 và Quốc Tế Lao Động 1/5, nhà hàng Tung Garden hân hạnh giới thiệu chương trình buffet Dim Sum All You Can Eat chỉ với giá 380,000VND++/người được phục vụ trong 3 ngày từ 29/4 -1/5 với Dimsum thượng hạng được chế biến khéo léo bởi đầu bếp Tung Garden. Thời gian phục vụ: 9:00 – 14:00.

Để đặt bàn hoặc biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ: +84 933 768 080 | +84 8 3844 9222

Các chương trình trên không áp dụng đồng thời cùng chương trình ưu đãi khác

Thực hiện: depweb

14/04/2017, 15:50