Thăng hoa cùng thanh âm mùa xuân từ Á sang Âu tại khách sạn 5 sao Sài Gòn - Tạp chí Đẹp

Thăng hoa cùng thanh âm mùa xuân từ Á sang Âu tại khách sạn 5 sao Sài Gòn

Tin Tức

Với niềm đam mê cháy bỏng dành cho âm nhạc cũng như hoài bão mang dòng nhạc hàn lâm tiếp cận với giới trẻ một cách gần gũi, chân thật và chất lượng nhất, nhạc trưởng Tiêu Nguyễn Đức Anh cùng Imagine Philharmonic Orchestra đã sẵn sàng trở lại để một lần nữa chinh phục cảm xúc của quý khán thính giả. 

spring concert tai renaissance riverside saigon - 1

Ở phần một, khán giả sẽ được thưởng thức hương vị mùa xuân qua góc nhìn của những nhà soạn nhạc đến từ Châu Âu như Vivaldi, A. Dvorak, E. Grieg với những tác phẩm về mùa xuân nhưng cũng đậm bản sắc dân tộc. Với sự tham gia của 2 tài năng trẻ hàng đầu là Violinist Phạm Đình Minh và Pianist Nguyễn Lan Anh với tác phẩm “Spring Violin Concerto” của Vivaldi và Piano Concerto Cung La Thứ của Grieg ở phần một, IPO mong muốn sẽ mang sức trẻ để làm mới lại những tác phẩm cổ điển đã trở thành những tác phẩm bất hủ trong lòng người nghe.

spring concert tai renaissance riverside saigon - 2

Còn ở phần hai, khán giả sẽ lại được hưởng thụ một mùa xuân Á Đông, từ Nhật Bản, Hàn Quốc cho đến Việt Nam qua các tác phẩm của những tên tuổi lớn như Joe Hisaishi, ca sĩ IU,.. và những tác phẩm Việt Nam về mùa xuân và về Sài Gòn của chúng ta, ngoài ra, dàn nhạc còn chuẩn bị cho khán giả những tác phẩm trích đoạn của những vở nhạc kịch “Phantom Of the Opera” và “Jekyll & Hyde” với sự tham gia của những Vocalist mới toanh của IPO. Trong đêm nhạc này, hãy cùng dàn nhạc khám phá dáng vẻ của mùa xuân Châu Âu và mùa xuân Á Đông qua những giai điệu nhẹ nhàng, tươi vui.

Spring concert tại Atrium Lounge, khách sạn Renaissance Riverside Saigon diễn ra vào ngày 25/02/2022 (8:00 pm – 10:00 pm). Giá từ 400.000 đồng/vé Standard (gồm nước suối & bánh ngọt); 600.000 đồng/vé Premium (gồm nước suối & bánh ngọt); 1.000.000 đồng/vé VIP (gồm nước suối, 1 phần thức ăn nhẹ, và 1 ly vang tại R-bar).

Tác giả: Đẹp News

21/02/2022, 08:00