Tháng 7 của bạn

Chưa được phân loại

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Trong những ngày đầu tháng, Dương Cưu nên tuyệt đối tránh chuyện cãi vã, xung đột. Thế nhưng bạn cần lưu ý những giấc mơ bởi đôi khi nó sẽ dự báo nhiều thông tin bất ngờ. Và bạn có tin mình sẽ đốt cháy khối quý ông trong những ngày cuối tháng nếu biết chịu khó thay đổi cách ăn vận một chút thôi?

Kim Ngưu (20/4 – 20/5

Những nguồn cảm hứng sẽ giúp Kim Ngưu gia tăng thu nhập trong nửa đầu tháng Bảy. Và đó cũng là thời điểm bạn đặc biệt thu hút những người khác phái. Được tôn vinh là điều đáng để tự hào nhưng đừng mải đùa hoa đuổi bướm mà quên bạn bè thân thiết và gia đình mới là điểm tựa chính trong cuộc sống của bạn.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có nhiều suy nghĩ sáng tạo rất độc đáo trong vài ngày đầu tháng. Thế nhưng bạn đừng vội vã đưa ra bất cứ quyết định nào nếu không muốn bị đối tác bắt bẻ hay làm khó. Chậm mà chắc còn hơn vội vàng rồi gây chuyện.

Cự giải (22/6-22/7)

Cự Giải cũng liên tiếp có thêm nhiều ý tưởng độc đáo nhưng may mắn hơn Song Tử, mọi ý tưởng của bạn đều hái ra tiền. Tuy nhiên, bạn đừng nên quá tham công tiếc việc! Hãy để dành sức cho những sự kiện hoành tráng hơn vào cuối tháng Bảy này!

Sư Tử (23/7-22/8)

Tuyệt đối tránh những chuyện tranh cãi cùng “người ấy” trong ngày đầu tháng để 30 ngày tiếp theo đều suôn sẻ, vui vẻ, Sư Tử nhé! Khoảng giữa tháng, tại sao bạn không dành thời gian tận hưởng kỳ nghỉ ngọt ngào bên chàng? Đừng vung tay quá trán bởi sau tháng Bảy, bạn còn phải chi nhiều khoản lớn lắm đấy!

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nhiều người chỉ ngồi một mình một góc mới có thể tập trung suy nghĩ nhưng với Xử Nữ, bạn bè chính là nguồn cảm hứng để bạn có thêm nhiều ý tưởng độc đáo. Chuyện tình cảm thăng hoa vào khoảng ngày 6-7/7 cũng là động lực để bạn có thêm nhiều thành công vào dịp cuối tháng.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Gia đình và bạn bè là hai điều không thể thiếu trong cuộc sống của Thiên Bình, vậy tại sao bạn không rủ họ cùng mình đi nghỉ trong những ngày đầu tháng Bảy rực nắng này? Tranh thủ ngủ nướng cũng là chuyện bạn cần làm để F5 cuộc sống. Nhưng đừng mải chơi, mải ngủ mà quên công việc bởi giữa tháng, bạn có thể đạt được nhiều thành công ngoài dự định đó.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Chưa bao giờ Bò Cạp tỏa sáng như những ngày đầu tháng 7 này. Khoảng ngày 10, những ý tưởng vẫn bị bạn bè chê là điên rồ sẽ giúp bạn kiếm được bộn tiền. Nhưng nên nhớ là hãy tin tưởng ở bản thân mình nhiều hơn là lắng nghe ý kiến của bạn bè. Họ không thể hiểu rõ bạn như chính bạn đâu!

Nhân Mã (22/11-21/12)

Vì cuộc đời là những chuyến đi và Nhân Mã rất biết tận dụng cơ hội để tiến hành các cuộc hành trình thú vị. Sau ngày 20 là thời điểm đẹp nhất để bạn khởi hành. Đặc biệt, đây cũng là thời điểm bạn có thể kiếm được bộn tiền cho chiếc ví vốn đang mỏng dính của mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Có thể coi 30 ngày tới là thời gian tình yêu thăng hoa nhất với các nàng Ma Kết xinh đẹp! Giữa tháng 7 chính là khoảng hoàng đạo để Ma Kết bước vào “trận chung kết” với tình yêu của mình. Người cũ có thể sẽ tạo ra chút ảnh hưởng nhưng đừng để tình xưa phá hỏng cuộc sống vốn đang đẹp như mơ của bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nên cẩn trọng để tránh chuyện cãi vã cùng “đối tác” tình yêu trong vài ngày đầu tháng. Đây là thời gian tuyệt vời để bạn tập trung cho công việc bởi các ý tưởng sẽ giúp Bảo Bình thăng tiến trong sự nghiệp. Bạn cũng nên cân nhắc chuyện mua bán trong tháng 7 để tránh tiền mất tật mang, chuốc bực vào mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Chuyện bạn bè, hàng xóm… có thể khiến Song Ngư đau đầu suốt mấy ngày đầu tháng. Nhưng cứ vui lên cô gái ơi, bởi giữa tháng là khoảng thời gian tuyệt vời nhất mà bạn có. Bạn nên dành những ngày bên người tình của mình, nhưng đừng làm gì quá đà để tránh chuyện giận hờn.

Thực hiện: Lâm Anh
Theo Elle

Thực hiện: depweb

04/07/2012, 10:23