Tháng 12 của Kim Ngưu: Thay đổi để thấu hiểu - Tạp chí Đẹp

Tháng 12 của Kim Ngưu: Thay đổi để thấu hiểu

Sống

Tháng 12 là thời điểm mà sức hút cá nhân và uy tín trong công việc của Kim Ngưu được nâng cao. Không chỉ bởi sự ngọt ngào vốn có, mọi người còn ngưỡng mộ tinh thần kiên định, luôn theo đuổi mục tiêu tới cùng của bạn.

Sự nghiệp tháng 12: Nỗ lực được công nhận

Chuỗi ngày vui vẻ trong công việc, sức khỏe, nghiên cứu và kinh doanh đang chờ Kim Ngưu ở phía trước. Vào nửa đầu của tháng, bạn sẽ thấy mọi thứ không thể tốt đẹp hơn – đồng nghiệp sẵn sàng chung vai sát cánh, quan hệ với cấp trên hoặc người lớn trong nhà được củng cố, nỗ lực được nhìn nhận. Thành công đến với Kim Ngưu nhờ vào kỹ năng tổ chức quản lý, hay năng khiếu nghệ thuật của bạn.

Trăng tròn vào ngày 13/12 mang tới một sự thấu suốt trong vấn đề tiền bạc và sở hữu cá nhân, thôi thúc bạn đưa ra các quyết định quan trọng, chẳng hạn như từ bỏ thói quen không lành mạnh, thắt chặt chi tiêu và lên kế hoạch cụ thể. Ngoài ra, công việc của bạn cũng sẽ liên quan khá nhiều đến tài chính và tài sản chung.

Phải nói là tháng 12 có kha khá trách nhiệm dồn lên vai Kim Ngưu, chẳng lạ gì khi nhiều lúc bạn chỉ muốn “xách balo lên và…trốn”. Ngưu thích thì Ngưu làm thôi! Nhưng nhớ là tranh thủ “vi vu” trước ngày 19/12 bởi vì sau đó, việc du lịch sẽ gặp phải trì hoãn do tác động của Sao Thủy đi lùi (19/12/2016 – 08/01/2017).

Kể từ ngày 19/12 trở đi, áp lực chỉ tiêu và con số sẽ giảm bớt nên các bạn Ngưu có thể thở phào được rồi. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho đời sống xã hội của mình, hẹn gặp bạn bè hay tham gia hoạt động cộng đồng chẳng hạn.

Các vấn đề liên quan tới giáo dục, du lịch hay xuất bản sẽ có chuyển biến tích cực trong khoảng ngày 26 – 29/12. Những thứ bạn từng đọc và nghe qua có thể sẽ hữu ích cho các dự án sắp tới. Đây là thời điểm bạn chắt lọc các kinh nghiệm, áp dụng chúng để tạo ra điều mới mẻ. 

Chuyện “tình báo”: Sống chậm lại, làm khác đi

Tháng này, dường như bạn ngập tràn hứng thú với tất cả những gì mới lạ, khác thường và bất quy tắc, Kim Ngưu ạ. Một người bạn thân thiết sẽ làm thay đổi thế giới quan của bạn – đó có thể liên quan tới du lịch, hẹn hò hay một hoạt động mà bạn chưa từng (dám) thử.

Tin tốt lành là bạn sẽ gặt hái được nhiều may mắn khi dám bước ra khỏi “vùng an toàn” của mình. Bước vào giữa tháng, khoảng sau ngày 11/12 là khoảng thời gian khá mệt mỏi với Kim Ngưu. Đã đến lúc giải quyết những mâu thuẫn và vướng mắc với một ai đó quan trọng. Có thể là thời gian qua, Kim Ngưu chỉ mải mê với công việc mà “lãng quên” người ta hoặc hai người đang có những bất đồng quan điểm. Dù lý do là gì chăng nữa, hãy cố gắng nhìn nhận vấn đề từ góc độ của đối phương. Nếu đây là mối quan hệ trong công việc thì thỏa hiệp sẽ lựa chọn tốt nhất.

Giữa tháng trở về sau là thời điểm sức thu hút của Kim Ngưu lên đến đỉnh điểm. Mối quan hệ với cấp trên, các cuộc thương thảo đều sẽ “xuôi chèo mát mái”. Cơ hội giao tiếp rộng mở nên triển vọng gặp được đối tượng tiềm năng của các bạn Ngưu cô đơn cũng tăng theo. Hãy nắm bắt thời cơ thật tốt nhé!

Adele (05/05)

Channing Tatum (26/04)

 Gigi Hadid (23/04)

David Beckham (02/05)

Trần Nữ Yên Khê (01/05)

Nhắn nhủ từ Đẹp:

Bạn nên đọc dự báo theo cung Mặt trời (Sun sign) và cung Mọc (Ascendant / Rising sign) của mình để có cái nhìn toàn diện nhất. 

Thời gian trong bài viết có thể “sai số” từ 1 đến 3 ngày, trước hoặc sau đó. Chẳng hạn như ngày dự báo là 11/12 thì trong thực tế, sự kiện có thể xảy ra trong khoảng 8 – 14/12.

Nguồn: cafeastrology

Dịch và biên tập: Lycka
logo

 

 

 

Thực hiện: depweb

05/12/2016, 13:22