Thảm đỏ Vietnam International Gentlemen Festival quy tụ dàn sao Việt đình đám - Tạp chí Đẹp

Thảm đỏ Vietnam International Gentlemen Festival quy tụ dàn sao Việt đình đám

Tin Tức

Vừa qua, Lễ hội Quý ông quốc tế Việt Nam – Vietnam International Gentlemen Festival (VIGF) chính thức tổ chức lễ công bố tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh. Buổi lễ có sự tham gia của những quý ông thành đạt đến từ mọi lĩnh vực và nhiều gương mặt nổi bật của showbiz Việt.

Nhiều quý ông nổi tiếng của V-biz đã có mặt tại buổi lễ như: ST Sơn Thạch, diễn viên Vũ Đức Hải, MC Nguyên Khang,…
MC Trần Anh Huy, ca sĩ Nguyên Vũ và NTK Hoàng Minh Hà xuất hiện cực điển trai và lịch lãm tại buổi lễ.

VIGF là một dự án gồm các chuỗi sự kiện đẳng cấp nhằm vinh danh những quý ông có đóng góp cho cộng đồng và xã hội. Dự án là nơi quy tụ nhiều quý ông lịch lãm, không chỉ đẹp về ngoại hình và tâm hồn, mà còn có nhiều trải nghiệm trong cuộc sống cùng kết nối giao lưu và lan toả cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng.

Không chỉ các quý ông mà sự có mặt của những quý cô xinh đẹp cũng góp phần làm nóng không khí của sự kiện. Ca sĩ Vy Oanh, nữ diễn viên Kim Tuyến và người mẫu Lê Hoàng Phương gây ấn tượng mạnh với diện mạo lộng lẫy, quyến rũ.
Và chắc chắn không thể thiếu sự góp mặt của những nữ MC đã rất quen thuộc với khán giả Việt như MC Thanh Mai, MC Quỳnh Hoa, MC Thanh Thanh Huyền,…

Dự án được tổ chức với nhiều chương trình nổi bật kéo dài từ tháng 8 đến tháng 12/2022 gồm: Gent CSR, Gent Talks, Gent Arts, Gent Sports và Gent Awards. Mỗi hoạt động đều có ý nghĩa, mục đích nhất định và nhận được sự đồng hành, hỗ trợ từ nhiều đơn vị, đối tác với mong muốn mang lại sân chơi nhiều trải nghiệm ý nghĩa.

Buổi lễ còn có sự tham gia của nhiều gương mặt được các bạn trẻ yêu mến như MC Tùng LEO, Tiktoker Jenna Anh Phương, Tiktoker Đức Anh Phạm,…
Ngoài ra, thảm đỏ sự kiện còn có sự xuất hiện của cặp đôi ngọt ngào Tú Vi – Văn Anh, NTK Trương Thanh Long sóng đôi cùng người đẹp Hoàng Như Mỹ.

Sự kiện nổi bật nhất của dự án chính là giải thưởng vinh danh “Gent Awards” dành cho những quý ông mang lại tinh thần tích cực, có cống hiến và truyền cảm hứng cho cộng đồng. Dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 12/2022.

Tác giả: Đẹp Fashion

13/07/2022, 02:00