Là nơi nâng tầm phong vị ẩm thực Việt Nam, nhà hàng Thái Công Gourmet Vietnamese Fusion (215A1 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, quận 2) chính là địa điểm tuyệt vời dành cho những khách hàng muốn khám phá sự độc đáo hương vị Việt.
Nhà hàng Thái Công mang phong cách ẩm thực Fusion từ lòng tự hào về ẩm thực Việt của nhà thiết kế nội thất người Đức gốc Việt Quách Thái Công. Được chế biến từ nguyên liệu tươi ngon nhập khẩu từ nước ngoài, tất cả món ăn của nhà hàng đều mang hương vị Việt và phù hợp với khẩu vị người Việt Nam. Đây là nét sáng tạo nổi bật trong 2 dòng chảy Fusion của 2 nền ẩm thực Đông – Tây.
Quách Thái Công – nhà thiết kế nội thất và là người sáng lập của Thái Công Gourmet Vietnamese Fusion cho biết: “Một bữa ăn hoàn hảo là đỉnh cao của văn hóa và phong cách sống, bao gồm không gian sang trọng và tinh tế, hướng đến sự thoải mái cho thực khách, món ăn phải ngon và chế biến từ nguyên tiệu tươi sạch, có nguồn gố rõ ràng.”
Với những món cá hồi Nauy nướng với hạt mắc khén vùng Tây Bắc, ức vịt Pháp nướng sốt nước mắm Thái, gan ngỗng áp chảo nước mắm nhĩ kèm sốt nam việt quốc, súp Miso tôm càng xanh hay cá mú đen hấp nước sốt rau răm… được bày trí đẹp mắt, hấp dẫn thực khách.
Nắm bắt nhu cầu đặc biệt đó của thực khách, nhà hàng mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nhà hàng Thái Công phục vụ tất cả các ngày trong tuần, nhưng chỉ phục vụ đến 19 giờ. Riêng ngày thứ bảy, nơi đây phục vụ đến 23 giờ – khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong tuần để nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống cùng những người yêu thương.
Với không gian riêng tư và yên tĩnh, nhà hàng Thái Công Gourmet Vietnamese Fusion là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các cặp đôi, những nhóm gia đình, bạn bè, mong muốn gác lại nhịp sống sôi động thường nhật để chậm rãi tận tưởng những món ăn ngon và cùng trò chuyện với những người thân yêu.