Thái Công gây ấn tượng với bữa tiệc ra mắt sách sang trọng cùng giới thượng lưu

Tin Tức

Vừa qua, NTK Quách Thái Công đã tổ chức một bữa tiệc riêng tư vô cùng xa hoa, lộng lẫy để ăn mừng việc ra mắt quyển sách “THÁI CÔNG – A PASSION FOR AESTHETICS” (Niềm Đam mê Thẩm mỹ), phát hành trên 70 quốc gia.

Quyển sách nghệ thuật (Coffee Table Book) “THÁI CÔNG – A PASSION FOR AESTHETICS” (Niềm Đam mê Thẩm mỹ) bao gồm 18 công trình đặc sắc của NTK Thái Công, cùng những triết lý, quan điểm về thẩm mỹ, cảm hứng và phong cách sáng tạo của Thái Công trong hơn 20 năm qua. Quyển sách được đầu tư công phu, với tổng cộng 350 trang, có phần bìa bọc nhung, gáy mạ vàng cho thấy sự tỉ mẩn và tâm huyết của anh dành cho đứa con tinh thần này.

Để kỉ niệm cho cột mốc đáng nhớ khi ra mắt quyển sách nghệ thuật chuyên về nội thất “THÁI CÔNG – A PASSION FOR AESTHETICS”, NTK Thái Công đã tổ chức một buổi tiệc ăn mừng giới hạn 96 khách mời gồm nhiều nghệ sĩ và doanh nhân nổi tiếng như: ca sĩ Cẩm Vân – Khắc Triệu, hoa hậu Mai Phương Thuý, hoa hậu Đền Hùng Giáng My, doanh nhân Hồng Ly, Thái Vân Linh, Shynh, người mẫu Lan Khuê,….

Với concept Ballroom – một bữa tiệc khiêu vũ thật tưng bừng. Khi cánh cửa Ballroom mở ra, âm nhạc xuất hiện, ánh sáng rực rỡ cùng sân khấu lộng lẫy, champagne, rượu và những gam tinh túy nhất của giới thượng lưu hiện diện trên thần thái và trang phục của khách mời, tạo nên bức tranh tinh tế, đầy sang trọng.

Ngoài ra, sự trân trọng, tỉ mỉ hoàn hảo trong từng giai đoạn chuẩn bị cho bữa tiệc cũng chính là tuyên ngôn cho phong cách sống thượng lưu của Nhà thiết kế Quách Thái Công. Bữa tiệc ăn mừng quyển sách không còn đơn thuần là một dịp ăn mừng, mà nó còn là biểu tượng cho sự phá cách, duy mỹ của riêng anh.

Bài: Đẹp Online

20/12/2022, 23:00