Tết về đón yêu thương cùng BST “Nói YÊU bằng CHIỀU” từ L’ALLÉE

Thời Trang

Với “Nói YÊU bằng CHIỀU”, L’ALLÉE mang tới một thông điệp yêu thương ngọt ngào dành cho dịp Tết 2022, cũng như gửi gắm lời chúc tụng hân hoan, sum vầy và hưng thịnh qua họa tiết hải đường, thạch lựu được vẽ tay độc quyền.

Vốn gắn liền với hình ảnh quý cô độc lập và cá tính, chào Xuân 2022, thương hiệu thời trang L’ALLÉE gửi tới giới mộ điệu một góc nhìn đầy mới mẻ về định nghĩa “mạnh mẽ”. Không cần phải là những bộ trang phục chính trang, cũng không cần phải là những gam màu đơn sắc, sự “mạnh mẽ” vẫn có thể biểu hiện qua tà áo dài thướt tha, hay họa tiết ngập tràn sắc xuân.


Bởi “Yêu” – cảm xúc mạnh mẽ và dũng cảm nhất của mỗi người đôi khi lại thật khó để nói ra thành lời. Hãy để tình cảm yêu thương, nâng niu, trân trọng đó được bộc lộ qua những hành động yêu chiều với những người thân xung quanh.


Khi đủ yêu, mới đủ hiểu để “chiều”. Bởi vì yêu thật nhiều, nên mới “chiều” không cần lý do. Bởi vì yêu không chỉ là một lời, mà là “yêu chiều” mỗi ngày, từ những điều thường nhật giản dị.

Họa tiết vẽ tay độc quyền với hình ảnh thạch lựu cùng hoa hải đường để đưa vào các thiết kế đậm nét xuân.

Hoa hải đường may mắn nay càng rực rỡ với phần đắp nổi 3D.

Còn thạch lựu – biểu tượng của niềm vui và hưng thịnh thì thêm lộng lẫy với những đường thêu thủ công và đính sequine cầu kỳ.

Họa tiết vẽ tay độc quyền xuất hiện sắc nét trên vải nhờ kỹ thuật in chuyển nhiệt cao cấp.


Khám phá ngay BST “Nói YÊU bằng CHIỀU” từ L’ALLÉE…


… và đừng quên thể hiện sự yêu chiều với những người phụ nữ thân thương bên cạnh, cũng như chính mình nàng nhé!

Thời trang thiết kế L’ALLÉE: https://www.facebook.com/lallee.design/

Bài: Đẹp Online

12/01/2022, 09:00