Tết Trung thu thêm trọn vẹn với “Nguyệt Bích Đoàn Viên” và “Dạ Liên Hưởng Nguyệt” - Tạp chí Đẹp

Tết Trung thu thêm trọn vẹn với “Nguyệt Bích Đoàn Viên” và “Dạ Liên Hưởng Nguyệt”

Tin Tức

Những chiếc bánh Trung thu được “chế tác” tỉ mỉ bằng công thức gia truyền hơn 40 năm hứa hẹn mang đến một mùa Tết đoàn viên ấm cúng và nồng đượm bản sắc truyền thống.

Trung Thu là một trong các dịp lễ Tết lớn trong năm, cũng là dịp gia đình sum vầy bên mâm cỗ với ấm trà thơm và miếng bánh thơm lành. Tết đoàn viên không thể thiếu đôi hộp bánh Trung thu với những chiếc bánh nướng tròn trịa, mong một năm bội thu về mọi mặt và sum họp bên gia đình. Vì thế, hai mẫu hộp bánh “Nguyệt Bích Đoàn Viên” và “Dạ Liên Thưởng Nguyệt” của khách sạn Renaissance Riverside Hotel Saigon giúp truyền tải trọn vẹn thông điệp tri ân, tình thương yêu cũng như lời chúc chân thành nhất trong mùa Tết đoàn viên năm nay.

Những chiếc bánh Trung thu này được “chế tác” tỉ mỉ bằng công thức gia truyền hơn 40 năm với nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng. Mỗi hộp bánh trung thu gồm 4 loại bánh nhân mặn và ngọt với trứng muối đậm đà, kèm một hộp trà Thanh Sắc Đông Phương độc đáo. Giá của “Nguyệt Bích Đoàn Viên” là 1,099,000 VNĐ/hộp và “Dạ Liên Thưởng Nguyệt” là 1,399,000 VNĐ/hộp.

Tác giả: Đẹp Online

30/07/2022, 11:00