Tết này sẽ rộn ràng biết bao với 4 gợi ý thú vị này - Tạp chí Đẹp

Tết này sẽ rộn ràng biết bao với 4 gợi ý thú vị này

Tin Tức

Sau những tất bật của năm qua thì đã đến lúc nhà nhà lên kế hoạch sắm Tết. Bạn đã bao giờ nghĩ đến một chuyến shopping staycation kết hợp giữa sắm Tết và ngắm cảnh một Sài Gòn vắng vẻ những ngày cuối năm chưa? 

Mua sắm

Từ những thương hiệu đồ hiệu cao cấp nhất đến hàng xuất khẩu và những thương hiệu Indie sản xuất giới hạn, chỉ cần dạo một vòng 5 Trung tâm Thương mại lớn nhất Quận 1: Sài Gòn Center – Takashimaya, Saigon Garden (phố đi bộ Nguyễn Huệ), Vincom Đồng Khởi, Diamond Plaza và Saigon Square là bạn sẽ cập nhật đủ những xu hướng thời trang hot nhất cho tủ đồ Tết của mình.

Ăn uống

Hãy thử đi dạo một vòng thế giới qua “dạ dày” bằng những nhà hàng từ khắp nơi trên thế giới như nhà hàng Trung Hoa, các nhà hàng Ramen Nhật dọc đường Lê Thánh Tôn, những quán thịt nướng Hàn Quốc, nhà hàng Pizza – Pasta Ý và cả những món ăn đường phố đậm chất Việt Nam ở Chợ ẩm thực dưới lòng đất Asiana Food Town. Cần gì phải đi đâu xa khi cả thế giới lại ở ngay Quận 1 nhà mình?

Ưu đãi Tết Tân Sửu Đâu sẽ là địa điểm lý tưởng nhất cho những chuyến du lịch mua sắm Tết năm ở Sài Gòn? Ưu đãi mùa Sales cho phòng Superior tại The Odys Boutique Hotel: chỉ 800.000++ VND.
Khám phá

Quận 1 không chỉ là nơi ăn uống và mua sắm, khu vực Bến Nghé – chợ Bến Thành – ngày nay chính là trái tim của Sài Gòn từ thưở xưa. Là cửa ngõ thông thương với nước ngoài hơn 300 năm qua, bạn có thể tìm thấy dấu ấn của nhiều nền văn hoá như Việt, Hoa, Khmer, Chăm, Ấn và Pháp ở những kiến trúc đặc trưng rải khắp khu vực. Hành trình văn hoá, lịch sử của khu vực Đông Nam Á này lại hoàn toàn có thể được gói gọn trong một tour đi bộ nửa ngày tiện lợi bắt đầu ở khu vực trung tâm của quận.

Nghỉ dưỡng

Bạn có biết ở ngay trung tâm Quận 1 có một “ốc đảo nghỉ dưỡng” để bạn có thể rũ bỏ những xô bồ thường nhật? Hay một trải nghiệm “xuyên không” đẹp như tranh vẽ vào một cuộc sống thế phiệt rất Việt Nam thời Đông Dương trong quá khứ? The Odys Boutique Hotel chính là địa điểm hoàn hảo cho chuyến shopping staycation cuối năm cho bạn và gia đình. Toạ lạc ngay giữa lòng Quận 1, cách những trung tâm mua sắm chính và Bitexco chỉ vài phút đi bộ, bạn có thể ghé qua nghỉ ngơi hoặc gửi lại đồ giữa những chuyến mua sắm cuối năm hào hứng. 

Spa NỤ của The Odys Boutique Hotel với các gói mát-xa đầu cỏ vai và toàn thân vô sẽ giúp bạn hồi phục sau một năm đầy căng thẳng.

Tác giả: Đẹp Online

25/01/2021, 00:00