Tết đến rồi nuông chiều bản thân bằng một chuyến nghỉ dưỡng xuyên Việt nào!

Tin Tức

Khám phá thiên nhiên hữu tình của dải đất miền Trung hay cảm nhận sự chuyển mình thành phố Hồ Chí Minh trong tiết Xuân sang, đó là những trải nghiệm tuyệt vời dành cho du khách đón năm mới tại hệ thống khu nghỉ dưỡng và khách sạn của Fusion Hotel Group.

Alba Wellness Valley by Fusion: khu nghỉ dưỡng sẽ là địa điểm lý tưởng dành cho các gia đình, nhóm bạn. Vào ngày đầu năm Quý Mão, du khách có thể tham gia đập ống heo đất, hái lộc đầu năm, nhận những phần quà nhỏ nhưng ý nghĩa, và hòa mình vào điệu nhảy lân sư rồng đầy phấn khích.
Maia Resort Quy Nhơn: resort sẽ chiêu đãi du khách bằng tiệc tối thịnh soạn tại nhà hàng Vị bên bờ biển từ đêm giao thừa. Hành trình ẩm thực sẽ kéo dài suốt cả tuần với các món ăn truyền thống Việt Nam và đặc sản Bình Định. Ngoài ra, du khách có thể trải nghiệm dịch vụ Spa để cân bằng sức khỏe về cả thể chất lẫn tinh thần. Hiển nhiên, các màn biểu diễn múa lân, vẽ tranh, xếp giấy,… cũng sẽ không thể thiếu cho dịp Tết đầu năm.
Fusion Resort Cam Ranh: tại đây du khách có thể thăm gia các hoạt động truyền thống như trang trí cây nêu trước biển, gói bánh Tét cùng nhiều hoạt động đón năm mới thú vị khác. Riêng vào mùng một, du khách sẽ được phục vụ buffet sáng thịnh soạn với các món ăn đặc trưng của Tết Việt, và tối đến là tiệc nướng các loại hải sản tươi như tôm sú, hàu, cá, bạch tuộc… cùng các món ăn theo phong cách Hàn Quốc, Thái Lan vô cùng đặc sắc.
Fusion Suites Sài Gòn: Ngay trong lòng thành phố Hồ Chí Minh, hoạt động “Hái Lộc Đầu Năm” sẽ được triển khai tại Fusion Suites Sài Gòn. Khách sạn sẽ trao “lộc” cho du khách dưới nhiều hình thức ưu đã về giá cả và dịch vụ tại đây. Về ẩm thực, buffet sáng cho du khách sẽ có quầy đặc biệt với bánh chưng, chả giò, canh khổ qua, trứng bắc thảo, giò lụa hoa cùng các thực đơn Tết như chả lụa gói tôm sú, canh bí đao dồn thịt, cá bớp áp chảo sốt tiêu… tất cả đều là các món ăn mang đậm hương vị truyền thống Việt.
Fusion Suites Vũng Tàu sẽ khiến du khách phải thích thú với gian hàng ông đồ, combo bánh trà tại nhà hàng Roast và đêm DJ sôi động tại Breeze Rooftop Bar. Vào các ngày mùng 3 và mùng 4 Tết âm lịch, du khách có thể thưởng thức “Mâm Cơm Tết” với tầm nhìn hướng biển tuyệt vời tại nhà hàng Fresh. Trải nghiệm ẩm thực sẽ được kéo dài sang những ngày tiếp theo với buffet hải sản vô cùng hấp dẫn.

Bài: Đẹp Online

12/01/2023, 08:00