TC Motor khánh thành trung tâm trải nghiệm Hyundai tại Hà Nội

Tin Tức

Vừa qua, TC Motor đã chính thức khánh thành Trung tâm trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ Hyundai tại Hà Nội với những trang bị máy móc, thiết bị công nghệ tiên tiến hàng đầu Việt Nam.

Trung tâm trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ Hyundai có quy mô gần 7.000m2 với 6 tầng nổi, 1 tầng hầm đảm bảo tiêu chuẩn của một showroom hiện đại với các khu: trưng bày và bán hàng, dịch vụ bảo trì bảo dưỡng, phụ tùng phụ kiện, đồng sơn, kho xe.

Khu trưng bày xe nằm tại tầng 1 đạt tiêu chuẩn GDSI của Hyundai với các trải nghiệm như chương trình thực tế ảo tăng cường giúp khách hàng có thể nghiên cứu toàn bộ các mẫu xe, màu sắc, thông số sản phẩm… ngay tại phòng trưng bày dựa trên các mẫu xe đang được trưng bày thực tế; công nghệ thực tế ảo VR giúp khách hàng có thể thử cảm giác lái thử xe ảo…

Lần đầu tiên, TC Motor cũng có khu vực xe Hyundai đã qua sử dụng cung cấp các dịch vụ như: hệ thống kiểm tra thông tin xe đã qua sử dụng, hệ thống kiểm tra chất lượng xe… nghĩa là bạn có thể mang xe đã sử dụng qua đó để kiểm tra hoặc mua xe qua trung tâm.

Một khu vực nghiên cứu R&D và đào tạo tại tầng 3 với điểm nhấn là phòng mô hình, nơi trưng bày các công nghệ mới hiện đại nhất trên các mẫu xe Hyundai do TC Motor sản xuất. Hiện tại, Santa Fe là mẫu xe CKD cao cấp nhất được trưng bày với các cụm linh kiện độc lập giúp khách hàng hiểu rõ các bộ phận và chi tiết cấu thành nên mẫu xe.

Khu vực sửa chữa bao gồm 26 khoang sửa chữa nhanh, 26 khoang đồng sơn với công suất hoạt động khoảng 110 – 150 xe/ngày được vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật viên diagnostic (chẩn đoán), systems (hệ thống) và maintenance (bảo dưỡng) chuyên nghiệp nhất của TC Motor.

Tin: PV

07/01/2020, 15:00