Taylor Swift: Còn lại gì sau những lần yêu?

Review

Người ta đã thôi không còn đếm Taylor Swift yêu đến chàng trai thứ mấy, cũng đã bớt quan tâm gia cảnh người cô yêu. Mỗi lần tin Taylor hẹn hò dày đặc trên mặt báo, công chúng chỉ đặt câu hỏi:“Chẳng biết được bao lâu?”
 

Taylor Swift không chỉ có những hit đình đám mà còn có tiều sử tình cảm quá “nổi tiếng”

Có đáng buồn không khi thời gian hẹn hò Calvin Harris chỉ nhỉnh hơn một năm, nhiều người sẽ cho là ngắn ngủi, nhưng với Taylor lại là kì tích. Đó là lí do khiến nhiều người tin rằng sẽ chẳng ai chịu được Taylor như Calvin, và anh sẽ là người đàn ông cuối cùng của đời cô. Nhưng sau hết, cô khiến công chúng tiếc nuối (nhưng không quá ngạc nhiên) khi mối tình dài hơi nhất lần này lại tan vỡ. 

Lặp lại công thức cũ: yêu nhanh – tan vội, sau những lần yêu, Taylor còn được gì? 

 

Calvin là chàng trai duy nhất yêu Taylor gần 15 tháng

Taylor xinh đẹp là điều không ai phủ nhận, giàu có là chuyện cả thế giới đều biết, nổi tiếng là vấn đề không cần bàn cãi. Cô là hình mẫu lý tưởng cho hàng triệu cô gái khác. Nhưng trong khía cạnh tình yêu, người đàn ông sánh đôi cùng cô nếu không phải là sao hạng A, nhiều tiền, phong độ thì chí ít phải đủ can đảm làm cái bóng cạnh nàng.

Chia tay chàng DJ điển trai Calvin, chưa đầy hai tuần sau đó, Taylor mặn nồng cùng tài tử Tom Hiddleson. Như bao lần khác, chuyện tình của cô bắt đầu vội vàng, cuồng nhiệt nhưng cũng rất nhanh rơi vào nguội lạnh. Trên Us Weekly, một nguồn tin thân cận với cặp sao nói: “Taylor là người quyết định đặt dấu chấm hết cho mối quan hệ. Tom muốn công khai chuyện tình cảm, còn cô ấy không thấy thoải mái với điều ấy” 

 

Mối tình Taylor – Tom chỉ kéo dài ba tháng

Nhưng cũng có một nguồn tin khác tiết lộ với tờ Radar rằng: “Tom không chịu được cảnh là một trò cười của dư luận và anh ấy nói với Taylor đã ‘xong phim’ với cô trừ khi có sự thay đổi 360 độ từ phía cô. Tom phát ốm khi bị đối xử giống như một gã trai chỉ được xem như thứ tô điểm”. Và Tom cũng đã kiệt sức với những cuộc hẹn hò khắp thế giới chiều theo ý của Taylor. Lý do thật sự chỉ bản thân người trong cuộc mới rõ, nhưng bấy nhiêu cũng đủ để minh chứng, hào quang Taylor đang có khiến cô dù yêu nhưng vẫn hoài nghi những người đến cạnh mình chỉ vì muốn hưởng lây chút danh tiếng. 

Hẳn không ít chàng trai dẫu giỏi giang nhiều mặt cũng ngại ngần hẹn hò với Taylor. Bởi yêu cô là một chuyện, nhưng lúc kết thúc đâu ai muốn mình thành nhân vật trong một bài hát, mà ít khi Taylor dành những lời tốt đẹp. Quan trọng hơn hết, sáng tác của cô bao giờ cũng thành hit, việc được cả thế giới xăm xoi, bàn tán là điều hiển nhiên.

 
 

Không thể phủ nhận chính những mối tình ngắn ngủi đó đã đem đến danh vọng cho Taylor Swift. Bởi lẽ, giọng ca “Safe & Sound” có thể chỉ là cô gái tóc vàng cầm mic hát dễ bị lẫn với nhiều nàng ca sĩ khác nếu như không có việc hậu chia tay, cô kể lại chuyện tình của mình bằng các nốt nhạc.

Tình sử càng dày đặc, càng khiến công chúng tin cách yêu của Taylor có vấn đề. Tàn dư sau mỗi cuộc tình là nỗi buồn không dứt, nhưng người ta cũng đã thôi cảm thông với Taylor thay vào đó là những cái lắc đầu ngán ngẩm. Mới đây, khi rộ tin “Tom – Taylor đường ai nấy đi”, cô xuất hiện rạng rỡ như ngầm nói “Tôi ổn!”. Nhưng mấy ai còn quan tâm, người ta chỉ ngóng xem liệu bài hát mới tiếp theo sẽ dành cho Tom hay Calvin Harris? 

Những chàng trai xượt ngang đời Taylor đem đến cho cô sự nổi tiếng, nhưng cũng chính nó cản đường cô tìm thấy tình yêu đích thực. Rời khỏi ánh đèn lấp lánh trên sân khấu lẫn những tiếng hò reo của đám đông, liệu rằng, Taylor có cảm thấy đời mình chỉ có âm nhạc đã đủ đầy? 

Bài: Mỹ Khánh

Ảnh: Fanpage Taylor Swift Vietnam

logo

Thực hiện: depweb

07/09/2016, 17:56