Tẩy tế bào chết The Body Shop Blueberry cho làn da mềm mịn - Tạp chí Đẹp

Tẩy tế bào chết The Body Shop Blueberry cho làn da mềm mịn

Review

Tẩy tế bào chết là một trong những bước vô cùng quan trọng trong quá trình chăm sóc da. Loại bỏ tế bào chết giúp da sáng mịn hơn, đồng thời giúp da hấp thụ các sản phẩm kem dưỡng một cách tốt nhất.

Body-Shop-Blueberry-Body-Scrub-deponline
Kem tẩy tế bào chết TBS Blueberry thiết kế dạng hũ tròn nắp xoáy. (Ảnh: Singapore Beauty Products)

Tôi thích The body shop Blueberry Body scrub-gelee, bởi vì:

– Thiết kế hộp đẹp và tiện lợi, không quá to, thời gian sử dụng khoảng 5 tháng nếu dùng đều đặn 1-2 lần/tuần, dễ dàng tùy chỉnh lượng kem lấy ra. Tuy nhiên, The body shop Blueberry Body scrub có một hạn chế nhỏ, đó là hộp thiết kế không có khóa. Điều này khá bất tiện khi phải mang đi xa vì kem có thể chảy ra ngoài.

– Mùi hương thơm, chua ngọt như một lọ mứt việt quất.

– Chất kem có dạng scrub – gelee, dạng thạch quyện với hạt scrub khá mịn, lẫn những hạt to và nhỏ, dễ tán và dễ thoa đều.

Body-Shop-Blueberry-Body-Scrub-deponline
Kết cấu sản phẩm dạng gel hòa quyện cùng với những hạt scrub to nhỏ. Màu gel giống màu của mứt việt quất. (Ảnh: Flowers Instead Of Lemons Blogspot)

Cách dùng cũng rất đơn giản. Bạn có thể thoa kem, massage khắp cơ thể theo hình tròn trong một khoảng thời gian tuỳ ý rồi xả sạch lại với nước. Thật bất ngờ vì làn da thô ráp đã biến mất, da trở nên mềm mại, mịn màng và có cảm giác mát mẻ. Mùi hương việt quất được lưu lại, thoảng trên da khiến tôi cảm thấy khá dễ chịu.

Việc tẩy da chết phù thuộc vào loại da và sở thích từng người. Với làn da ít tế bào chết, vào mùa hè, tôi dùng 1 lần/tuần, mùa đông 2 lần/ tuần.

Blueberry Body scrub-gelee là hũ kem tẩy tế bào chết rất tuyệt vời. Bạn nên mua loại kem có hạt scrub nhỏ như Honey, Moringa để dùng cho mùa hè và Olive, Blueberry với có hạt scrub to hơn cho mùa đông. Như vậy, bạn có thể “tận hưởng” tất cả các mùi hương yêu thích trong bộ sưu tập Body scrub của The Body Shop.

Sản phẩm có bán ở hệ thống The Body Shop trên toàn quốc với giá 499.000VND.

Bài: Hoài Thương


logo

Tham khảo: Tẩy da chết và mặt nạ đất sét Seaweed – cặp đôi hoàn hảo

Body-Shop-Blueberry-Body-Scrub-deponline


Hãy chia sẻ cảm nhận về những sản phẩm làm đẹp bạn đã dùng cùng độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. Thực hiện: depweb

25/09/2014, 14:20