Tata Motors giới thiệu dòng xe tải tiện ích doanh nghiệp “Ultra” tại Việt Nam

Tin Tức

Tata Motors – thương hiệu xe hơi số 1 tại Ấn Độ và là một trong những thương hiệu xe thương mại hàng đầu thế giới đã chính thức giới thiệu mẫu xe tải Tata Ultra thế hệ tiếp theo của hãng trong ngày 6/6 vừa qua.

Sản phẩm này được Tata Motors khẳng định là “dòng xe tiện ích doanh nghiệp”, được thiết kế chuyên biệt để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng trong phân khúc xe tải hạng trung: mang đến trải nghiệm êm ái tựa những chiếc xe thể thao đa dụng SUV, hiệu năng vận hành mạnh mẽ.

Trên thị trường Quốc tế, xe thương mại và xe con của Tata Motors hiện đang được giới thiệu ở nhiều thị trường, trải khắp ở Châu u, Châu Phi, Trung Đông, Nam Á, Đông Nam Á, Nam Mỹ, Australia, CIS và Nga.

Dòng sản phẩm này có hiệu suất vận hành vượt trội, được trang bị các loại động cơ công suất từ 85HP tới 180HP và có thể đáp ứng được các mức tải từ 4 tới 11 tấn, cabin xe thoải mái, tiện nghi xứng tầm quốc tế. Xe được cấu tạo nên từ các cụm tổng thành linh kiện bền bỉ, mạnh mẽ và đa dạng về lựa chọn về thùng, tất cả mang tới cho khách hàng những lợi thế về năng suất công việc và kéo dài vòng đời của xe. 

Bên cạnh các yếu tố cơ khí nổi trội, dòng xe Tata Ultra còn đặc biệt ở cabin đầy đủ chức năng và mang thiết kế hấp dẫn.
Dòng xe Tata Ultra mang lại thời gian quay vòng chuyến giữa các chuyến hàng nhanh chóng.

Dù khách hàng là bất kỳ ai đi chăng nữa thì sản phẩm Tata Ultra luôn mang đến cho họ những lợi ích đặc biệt như: tổng chi phí sở hữu xe ở mức thấp nhất, sự an toàn khi vận hành và nhiều tính năng, tiện ích được trang bị. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm này cũng đã xác lập nhiều kỷ lục trong các bài kiểm tra về hiệu năng vận hành của các xe thuộc phân khúc trung.

Bài: PV

07/06/2019, 07:00