Tập “nghiệt ngã” để trở thành một thiên thần Victoria Secret

Thời Trang
Nếu như các siêu mẫu chia sẻ rằng, họ ăn những gì họ thích như bánh mì kẹp và khoai tây chiên mà vẫn giữ được vóc dáng chuẩn, nhiều người có thể tin nhưng với siêu mẫu Adriana Lima, điều này không thể là sự thật.

Adriana Lima
sẽ là một trong những “thiên thần” trình diễn trong show diễn Victoria Secret diễn ra vào ngày 29.11 tới. Show diễn thời trang nội y nổi
tiếng khắp toàn cầu với lượng khán giả khổng lồ là 8 triệu người. Và đây
cũng là show diễn thời trang trả mức thù lao cao nhất cho các siêu mẫu
với mức giá 10 triệu USD.


Lima thử một trong 3 bộ cánh thiên thần trong show diễn Victoria Secret diễn ra ngày 29.11 tới.Mới đây, Lima đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về công việc chuẩn bị cho show diễn Victoria Secret trên Telegraph.Để trở thành một thiên thần Victoria Secret, Lima đã phải thực hiện một chế độ tập luyện hà khắc hàng ngày với một chuyên gia từ tháng 8.
“Công việc chuẩn bị thật căng thẳng, đó không phải là khoảng thời gian bạn phải tập trung vào công việc, mà đó là cường độ công việc. Tôi phải nhảy dây, tôi phải tập đấm bốc, tôi phải tập tạ.”

Có một chuyên gia dinh dưỡng, liên tục cập nhật các chỉ số chất béo, chỉ số giữ nước của Lima  Sau đó, chuyên gia này sẽ qui định lượng protein, vitamin và các chất dinh dưỡng cần thiết để Lima  sử dụng trong thời gian tập luyện. Lima uống khoảng 4 lít nước mỗi ngày. 7 ngày trước show diễn, cô chỉ được uống bột protein không chất lỏng. 2 ngày trước show diễn, cô chỉ duy trì khoảng 4 lít nước mỗi ngày. 12 giờ trước show diễn, cô sẽ không được uống nước nữa. 

“Giống như một vận động viên đang chuẩn bị cho cuộc thi chạy việt dã. ” Lima tâm sự

Nhưng với chế độ tập luyện khó khăn như thế nào thì Lima vẫn vượt qua, bởi đối với cô, đây là công việc quan trọng nhất trong năm”.


Các stylist đang hỗ trợ Lima thử đôi cánh mới“Show diễn Victoria Secret là sự kiện quan trọng trong cuộc đời tôi. Trở thành một thiên thần Victoria Secret, đó là một giấc mơ đã thành hiện thực. Và tôi biết, sau khi hoàn thành các show diễn, tôi sẽ ngồi lại cùng với con tôi, nhìn lại và thấy cuộc sống thật tuyệt vời.”

Show diễn Victoria Secret là biểu tượng thành công cho sự nghiệp siêu mẫu của cô. “Khi mở cửa ra, ai cũng biết tên của bạn, và cả thế giới biết về bạn”. Lima hạnh phúc chia sẻ trước thềm show diễn.

Và bất cứ siêu mẫu nào trên thế giới cũng muốn trở thành một thiên thần Victoria Secret.


Mai Trang (theo Telegraph)


Thực hiện: depweb

08/11/2011, 13:47