Tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới nỗ lực giảm thiểu lượng rác thải nhựa

Thương Hiệu

IHG là tập đoàn khách sạn đầu tiên trên toàn cầu cam kết rằng tất cả các thương hiệu sở hữu sẽ ngưng sử dụng các chai chiết mini trong phòng tắm và thay thế bằng các chai đựng có kích thước lớn hơn. Đây là một trong những hoạt động cam kết của IHG về giảm thiểu lượng rác thải nhựa.

Sáng kiến này đánh dấu cột mốc mục tiêu quan trọng đầu tiên của IHG, hướng đến việc loại bỏ các vật dụng chỉ sử dụng một lần trong quá trình lưu trú của khách mà IHG đề ra từ nay đến 2030. Đây là một hoạt động trong chuỗi Hành Trình Đến Ngày Mai (Journey to Tomorrow) mà IHG cam kết với mục đích tạo ra những thay đổi tích cực cho mọi người, cộng đồng và hành tinh của chúng ta trong những thập kỷ kế tiếp. 

Không chỉ thế, sáng kiến mới này còn nhằm đáp ứng nhu cầu của những du khách muốn tìm kiếm những nơi lưu trú độc đáo, khi xu hướng du lịch của họ có tính chọn lọc hơn, ưa thích các sản phẩm cao cấp và có ý nghĩa như thương hiệu Byredo.

Các sản phẩm Byredo được đưa vào phòng tắm của hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng InterContinental trên toàn cầu, sử dụng các mùi hương nổi tiếng và được ưa chuộng của Byredo như mùi Bal d’Afrique lãng mạn, ấm áp hay mùi Blanche trong trẻo, tinh tế. Vì thế, các sản phẩm Byredo sẽ là những điểm nổi bật thú vị trong các phòng tắm InterContinental từ năm 2022. Tại Việt Nam, dòng sản phẩm này hiện đã có mặt tại các khách sạn do IHG quản lý.

Bài: Đẹp Online

05/04/2022, 20:00