Tập đoàn H&M đứng đầu trong việc phát triển chất liệu cotton hữu cơ

Thời Trang

Tập đoàn H&M tiếp tục cho thấy những bước tiến trong việc tìm nguồn cung ứng bền vững hơn cho tất cả chất liệu may mặc sử dụng tại tập đoàn.

Tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu Giao Dịch May Mặc (Textile Exchange) vừa công bố Báo cáo chuyên sâu về việc cải tiến chất liệu năm 2019, cung cấp đánh giá toàn diện về tình trạng nguồn cung ứng nguyên liệu bền vững trong lĩnh vực dệt may. Trong đó, tập đoàn H&M dẫn đầu bảng xếp hạng về việc sử dụng chất liệu cotton hữu cơ và lông vũ theo quy chuẩn của tổ chức Responsible Down. Đồng thời, tập đoàn tiếp tục là một trong những đơn vị lớn nhất thế giới sử dụng chất liệu cotton tái chế, len tái chế, nylon tái chế và lyocell.

Tập đoàn H&M được công nhận là công ty đứng đầu trong việc tìm nguồn cung ứng cotton, bao gồm chất liệu cotton hữu cơ, cotton tái chế và cotton có nguồn gốc từ tổ chức Better Cotton Initiative (BCI). Công ty đã từng bước tiến tới mục tiêu đến năm 2020, tất cả chất liệu sử dụng tại tập đoàn H&M sẽ đều là chất liệu hữu cơ, tái chế hoặc có nguồn gốc bền vững hơn thông qua BCI.

Chúng tôi rất vui khi thấy nỗ lực cam kết của tập đoàn H&M trên tất cả mọi phương diện. Là công ty dẫn đầu về việc cải tiến chất liệu trong lĩnh vực của mình, tập đoàn H&M đồng thời cũng giữ vị trí nổi bật trong nhóm những tổ chức đi tiên phong, và đạt được vị trí hàng đầu cho các hạng mục như: Mục tiêu phát triển bền vững, Cotton, Sợi xenlulo nhân tạo và Lông vũ. Dựa trên nhìn nhận về biến đổi khí hậu và tài nguyên thiên nhiên, việc áp dụng các chất liệu tái chế được ưa chuộng và xây dựng các cộng đồng cung ứng thực sự bền vững là những điều cần thiết. Ngành công nghiệp may mặc cần các nhà lãnh đạo như tập đoàn H&M để tìm ra những giải pháp toàn diện, bao quát cho các vấn đề mang tính liên kết. Đó cũng chính là vai trò Chỉ số Cải Tiến Chất Liệu của Tổ chức giao dịch may mặc (Textile Exchange Material Change Index) được tạo ra để hỗ trợ đánh giá” – Liesl Truscott, Giám đốc Chiến lược châu Âu và Chất liệu, Tổ chức giao dịch may mặc cho biết.

Bà Cecilia Brännsten, Giám đốc phát triển bền vững & môi trường của tập đoàn H&M

Được xếp hạng là một công ty hàng đầu trong việc tìm nguồn cung ứng chất liệu bền vững là một sự ghi nhận tuyệt vời cho tất cả những nỗ lực hết mình của chúng tôi mỗi ngày để đưa doanh nghiệp của mình đến gần hơn với sự bền vững. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi đã hoàn thành, vẫn còn đó nhiều việc cần phải làm để nâng cao việc sử dụng chất liệu tái chế và thúc đẩy cải tiến các chất liệu mới. Chúng tôi hoàn toàn cam kết sử dụng quy mô vốn có của công ty để đi tiên phong trong hành trình hướng đến một tương lai bền vững hơn cho thời trang,” bà Cecilia Brännsten, Giám đốc phát triển bền vững & môi trường của tập đoàn H&M cho biết.

Tập đoàn H&M cũng là một trong những đơn vị sử dụng chất liệu tái chế lớn nhất thế giới, như nylon tái chế – từ lưới đánh cá cũ, thảm và chất thải còn sót lại từ quy trình sản xuất – và polyester tái chế. Năm ngoái, Tập đoàn H&M đã sử dụng số lượng chất liệu polyester tái chế tương đương với gần 537 triệu chai nhựa PET.

Đứng sau cotton và các chất liệu tổng hợp như polyester và nylon, chất liệu mà Tập đoàn H&M sử dụng nhiều nhất là sợi xenlulo nhân tạo như lụa viscose. Việc tìm nguồn cung ứng cho những chất liệu này theo một cách bền vững hơn là một yếu tố quan trọng trong những mục tiêu của công ty. Tập đoàn H&M duy trì vị thế là một trong những đơn vị sử dụng chất liệu lyocell lớn nhất thế giới, đến từ các nguồn gỗ bền vững được sản xuất trong một quy trình khép kín và có trách nhiệm với môi trường.

Tập đoàn H&M tiếp tục hướng tới mục tiêu đến năm 2030, tất cả các chất liệu của tập đoàn sẽ được tái chế hoặc có nguồn gốc bền vững hơn. Thách thức trước mắt là tăng tỷ lệ sợi tái chế, chủ yếu là do hạn chế về công nghệ để làm cho quy trình tái chế dệt may có thể mở rộng hoàn toàn. Đó là lý do tại sao công ty đang tích cực đầu tư vào các công nghệ tái chế dệt may đầy hứa hẹn, chẳng hạn như Circulose, loại vải có hàm lượng cotton và viscose cao được tái chế thành chất liệu xenlulo mà ngành thời trang có thể sử dụng để tạo ra quần áo chất lượng mới.

Thực hiện: Tuấn Anh

29/05/2020, 13:00

H&M tiếp tục sứ mệnh hướng đến yếu tố bền vững và tuần hoàn trong thời trang qua BST Conscious Exclusive Xuân Hè 2020

Thời Trang

Bộ sưu tập H&M Conscious Exclusive Xuân Hè 2020 sẽ được ra mắt tại các cửa hàng chọn lọc trên toàn thế giới từ ngày 26/3. Ở Việt Nam, bộ sưu tập sẽ có mặt duy nhất tại cửa hàng H&M Vincom Đồng Khởi, TP. Hồ Chí Minh.

bst h&m conscious exclusive - 1

BST Conscious Exclusive là bộ sưu tập thời trang nữ đặc biệt của H&M, với các thiết kế trang phục cao cấp và kinh điển được làm từ những chất liệu có nguồn gốc bền vững và sử dụng các phương pháp bền vững. Bộ sưu tập này được ra mắt từ năm 2012 với trọng tâm là tính phát triển và đổi mới. Các bộ sưu tập Conscious Exclusive luôn có truyền thống phát triển những chất liệu mới và sáng tạo, đồng thời là tư duy bền vững được kết hợp xuyên suốt mô hình kinh doanh của H&M.

Bộ sưu tập H&M Conscious Exclusive Xuân Hè 2020 mang nét quyến rũ từ thời hoàng kim của những chuyến đi bằng tàu hỏa, đồng thời lấy tính tuần hoàn của thời trang làm tinh thần chủ đạo. Bên cạnh một loạt các quy trình bền vững và cải tiến trong sản xuất chất liệu, bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ Le Train Bleu, chuyến tàu giường nằm sang trọng chạy từ Calais đến Côte d’Azur (Pháp) vào những năm 1920.

bst h&m conscious exclusive - 2

Kết hợp những chiếc váy dự tiệc sang trọng và những chiếc váy mặc hằng ngày mỏng nhẹ, bộ sưu tập giới thiệu các chất liệu mới có nguồn gốc bền vững như vải circulose, một chất liệu tự nhiên được sản xuất từ vải dệt tái chế và Renu, một loại polyester tái chế chất lượng cao, cùng với vải thừa từ các bộ sưu tập trước.

bst h&m conscious exclusive - 3

Ý tưởng của bộ sưu tập SS20 đến từ chuyến du ngoạn bằng tàu hỏa đẹp quyến rũ, mà đội ngũ thiết kế cảm thấy chính là biểu tượng tuyệt vời cho cuộc hành trình tuần hoàn trong thời trang mà H&M với tư cách là một công ty đang hướng tới. Chúng tôi đã được truyền cảm hứng từ Le Train Bleu, và những nghệ sĩ như Jean Cocteau và Pablo Picasso khi họ tụ họp tại Villa Santo Sospir ở Cap Ferrat. Chúng tôi muốn giới thiệu một bộ sưu tập thể hiện thời kỳ tự do ấy, đồng thời mang đến những thiết kế bền vững mà khách hàng H&M sẽ yêu thích mặc mỗi ngày” – Ella Soccorsi, nhà thiết kế tại H&M cho biết.

bst h&m conscious exclusive - 3 (1)

Các thiết kế chủ đạo có thể kể đến một bộ váy ngắn bằng chất liệu taffeta tái chế với phần tay áo xếp li; một chiếc váy diềm xếp nếp bằng circulose, một chiếc áo taffeta tái chế với phần tay áo được đính kết; và một chiếc quần denim được làm từ 100% cotton hữu cơ không nhuộm. Các phụ kiện chính bao gồm dép bệt có đính hạt thủy tinh tái chế (chất liệu thừa từ bộ sưu tập trước) và một chiếc túi làm từ vegea, một chất liệu da thay thế từ thực vật (hoàn toàn không có nguồn gốc từ động vật) được làm từ cuống và vỏ nho bỏ đi.

bst h&m conscious exclusive - 5

Ann-Sofie Johansson, cố vấn sáng tạo tại H&M phát biểu: “Đối với bộ sưu tập SS20, đội ngũ thiết kế Conscious Exclusive đã chú trọng tính bền vững của cảm xúc và vòng đời tồn tại của những món quần áo mà họ đang thiết kế một cách cẩn thận hơn bao giờ hết. Đội ngũ đã nỗ lực hơn với cấu tạo thành phần vải, bên cạnh việc sử dụng các phương pháp nhuộm hạn chế tác động đến môi trường – chúng tôi thực sự đã sử dụng một loại chất nhuộm màu tự nhiên được làm từ bã cà phê thu thập từ chính các văn phòng sản xuất H&M. Qua đó, chúng tôi muốn cam kết một cách tiếp cận toàn diện đối với tính bền vững, cũng như tạo ra những thiết kế đặc biệt có thể mặc được suốt đời“.

 

H&M bắt tay P.E Nation ra mắt BST thời trang thể thao bền vững cho phụ nữ hiện đại

Thời Trang

H&M sẽ hợp tác với thương hiệu P.E Nation và cho ra mắt bộ sưu tập trang phục thể thao sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường.

BST PE Nation x H&M - 1

P.E Nation là một thương hiệu xuất xứ từ Sydney, Úc, được biết đến với các mẫu trang phục ứng dụng đa chức năng mang phong cách thời trang phù hợp với những người phụ nữ hiện đại. Bộ sưu tập P.E Nation x H&M sẽ trình làng những mẫu quần áo, đồ bơi, đồ lót và phụ kiện thể thao, được thiết kế cùng sự hợp tác với đội ngũ H&M. Bộ sưu tập đã có mặt tại các cửa hàng trên toàn thế giới, trong đó có cửa hàng H&M tại Vincom Đồng Khởi từ ngày 5/3/2020.

BST PE Nation x H&M - 2

Tính ứng dụng và thể thao là những yếu tố nổi bật trong thiết kế của BST P.E Nation x H&M, từ những chiếc quần legging tôn dáng cho đến quần short xe đạp (biker shorts) hay vớ thể thao và túi đeo hông cùng những mẫu trang phục thiết yếu khác trong tủ quần áo ngày nay. Với phom dáng đặc trưng của thương hiệu P.E Nation cùng sự cải tiến chất liệu vải bền vững, bộ sưu tập dễ dàng kết hợp những mẫu trang phục thể thao với phong cách thời trang đường phố.

BST PE Nation x H&M - 3

Có thể kể đến những chi tiết như logo to bản và và màu nhuộm loang được đặt cùng tông màu tương phản của dây thắt lưng đàn hồi, dây đeo, các khối màu và các chi tiết khóa kéo thuộc bộ sưu tập. Bên cạnh đó, những mẫu trang phục thể thao như áo phông, váy, đồ bơi và đồ lót đều mang tinh thần hoài cổ rất riêng của P.E. Nation với bảng màu đen, trắng, xám, cát, xanh bạc hà, hồng neon và màu cam sáng. Đồng thời, những sản phẩm thuộc bộ sưu tập này còn được làm từ những chất liệu thân thiện với môi trường như cotton hữu cơ và polyester tái chế.

Với sự hợp tác với H&M, chúng tôi muốn phụ nữ trên toàn thế giới có một cuộc sống tự tin hơn, sôi động và thời trang hơn khi có thể làm chủ nhịp sống tấp nập nơi thành thị hiện đại của họ. Bộ sưu tập có tính linh hoạt, ứng dụng đa chức năng và đầy phong cách để có thể mặc được mỗi ngày. Mỗi sản phẩm trong bộ sưu tập đều có thể được kết hợp và phối cùng nhau rất dễ dàng” – Pip Edwards và Claire Tregoning, đồng sáng lập của P.E Nation cho biết.

BST PE Nation x H&M - 4

Quá trình hợp tác với P.E. Nation rất dễ chịu –  tinh thần đồng đội cùng nhiệt huyết của họ và các nhà thiết kế của chúng tôi hết sức tuyệt vời! Là những nữ doanh nhân và đồng sáng lập của một thương hiệu phong cách sống năng động như P.E Nation, ngay từ đầu Pip và Claire đã nhận ra sự cần thiết của trang phục thể thao trong mọi khía cạnh của cuộc sống hàng ngày. Họ chính là những hình mẫu tuyệt vời và truyền nguồn cảm hứng rất lớn. Với bộ sưu tập hợp tác này, các sản phẩm như quần legging phối màu, áo phông nhuộm màu loang và chân váy xếp li thực sự làm nổi bật phong cách ấn tượng và tính thể thao đặc trưng trong thương hiệu P.E Nation. Chúng tôi cũng rất hào hứng vì có nhiều chất liệu bền vững hơn được sử dụng trong bộ sưu tập lần này” – Maria Östblom, trưởng bộ phận thiết kế thời trang nữ tại H&M chia sẻ.

 

Jourdan Dunn xinh xắn, trẻ trung trong tông màu hồng tại tiệc của H&M tại Los Angeles

Thời Trang

Thương hiệu thời trang H&M đã chào mừng sự ra mắt bộ sưu tập Studio Xuân Hè 2020 bên khung cảnh lấp lánh của đường biển và đường chân trời ở Los Angeles, Mỹ

BST Xuân Hè 2020 của dòng sản phẩm H&M Studio được thiết kế hướng đến hình ảnh người phụ nữ có tinh thần tự do hiện đại, với phong cách thời trang phong phú như chính những chuyến du lịch của cô ấy. Tất cả đã được thể hiện vô cùng sống động tại một toà nhà mang phong cách hiện đại từ những thập niên cũ ở Beverly Hills qua những hiệu ứng ánh sáng được sử dụng để mô phỏng các màu sắc rực rỡ từ bảng màu của bộ sưu tập, đồng thời tương phản với hình ảnh thiên nhiên của những ngọn đồi.

Những vị khách đặc biệt trong buổi tiệc ra mắt BST H&M Studio Xuân Hè 2020: Jourdan Dunn, Billie Lourd, Paloma Elesser, Ann- Sofie Johansson, Linda Wikell, Moa Bartling, Selah Marley
Jourdan Dunn diện bộ trang phục từ BST mới với tông màu hồng vô cùng bắt mắt.
Chân dài đình đám sinh năm 1990 đã hòa mình vào với không khí sôi động của buổi tiệc đặc biệt này.
Jourdan Dunn
Phụ kiện nhấn nhá cho bộ trang phục của Jourdan Dunn là chiếc túi màu bạc mềm mại và nữ tính cùng với sandals cao gót ton-sur-ton với túi xách.
Ca sĩ Lykke Li đảm nhiệm vai trò giọng ca chính
Cô mặc bộ trang phục với họa tiết nổi bật từ BST Xuân Hè 2020 của H&M Studio.
Lykke Li và bà Ann-Sofie Johansson.

Các vị khách mời, trong đó có Jourdan Dunn, Paloma Elsesser, Billie Lourd và Selah Marley, đều mặc trang phục thuộc BST H&M Studio Xuân Hè 2020, cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập mới cùng với màn trình diễn nhào lộn được tiếp nối bởi một loạt màn trình diễn âm nhạc acoustic của Lykke Li. DJ trong đêm tiệc là Jameela Jamil (nữ diễn viên trong show truyền hình “The Good Place”) cũng chọn mặc thiết kế từ BST mới này.

Selah Marley
Billie Lourd
DJ Jameela Jamil

Nói về BST lần này, bà Ann-Sofie Johansson, Cố vấn sáng tạo tại H&M chia sẻ: “Bộ sưu tập Xuân Hè 2020 lấy cảm hứng từ một nàng thơ mang trong mình tinh thần tự do, thích khám phá, yêu thích lướt sóng cũng như những trải nghiệm mới mẻ. Bộ sưu tập là sự cân bằng giữa nét tinh xảo và sự thô cứng, khi các chất liệu vải tự nhiên với các đường nét thô cứng được kết hợp cùng những yếu tố tinh tế, như chất liệu ánh kim lấp lánh và các phụ kiện theo phong cách futuristic. Từ sự ngẫu hứng và phóng khoáng trong cách phối trang phục từ bộ sưu tập, chúng tôi mong muốn khách hàng cũng sẽ cảm nhận được tinh thần đó.”

Cùng chiêm ngưỡng những bộ trang phục trong BST Xuân Hè 2020 của H&M Studio!

Isaac “hoa lá cành” cùng Min “vằn vện” tại sự kiện khai trương cửa hàng H&M ở Đà Nẵng

Thời Trang

Hai ca sĩ là khách mời đặc biệt tại sự kiện khai trương cửa hàng thứ 8 của H&M được tổ chức tại TTTM Vincom Plaza Ngô Quyền ở Đà Nẵng vừa qua. 

Cả Isaac và Min không chỉ xuất hiện trong sự kiện mua sắm đặc biệt tại cửa hàng mới nhất của H&M mà hai ca sĩ còn mang đến những phần trình diễn hết sức sôi động, khuấy động bầu không khí mua sắm mang đến những trải nghiệm hết sức thú vị. Min và Isaac cũng khoác lên mình những thiết kế mới từ BST Lễ hội 2019 của H&M. Nếu như Isaac phong trần và nam tính với áo sơ mi in họa tiết baroque đậm “chất chơi” thì Min lấp lánh trong chiếc đầm ánh kim với motif da ngựa vằn phối cùng choker và khuyên tai đính đá lấp lánh.

Isaac trên thảm đỏ của sự kiện mua sắm đặc biệt. Anh diện trang phục với tông màu đen chủ đạo, nổi bật với áo sơ mi in họa tiết baroque màu vàng đậm “chất chơi”.
Min trẻ trung trong chiếc đầm từ BST Lễ hội của H&M. Cô điểm trang cho tổng thể trang phục bằng cặp tóc, choker và khuyên tai đính đá lấp lánh. Không mang giày cao gót, Min chọn một đôi combat boots cá tính để phù hợp với phần trình diễn của mình tại sự kiện.

Cả Isaac và Min đều cũng tranh thủ thời gian “ngó nghiêng” một vòng quanh cửa hàng H&M mới khai trương tại TTTM Vincom Plaza Ngô Quyền, Đà Nẵng.
Min mang đến phần trình diễn với hai ca khúc quen thuộc “Có Em Chờ” và “Y.Ê.U”.

Sự xuất hiện của Isaac đã thực sự “truyền lửa” cho các khách mời tại sự kiện mua sắm đặc biệt. Anh mang đến 3 phần trình diễn hết sức sôi động đáp lại tấm thịnh tình của khách mời.

Những vị khách mời đặc biệt của H&M cho sự kiện khai trương tại TTTM Vincom Plaza Ngô Quyền ở Đà Nẵng còn có các fashionista Việt nổi bật ở Hà Nội và Tp.HCM như blogger Chloe Nguyễn, Sun Ht, Tôn Kinh Lâm và Trương Hoàng Mai Anh…

Chloe Nguyễn điệu đà, nữ tính trong thiết kế từ BST Giambattista Valli x H&M mới ra mắt hồi đầu tháng 11.
Sun Ht mặc một thiết kế đầm lệch vai cũng từ BST hợp tác mới nhất của H&M với NTK người Ý.
Tôn Kinh Lâm lịch lãm với suit và áo cổ lọ ấm áp mang tông đen chủ đạo.
Trương Hoàng Mai Anh cũng là khách mời tham gia sự kiện của H&M tại Đà Nẵng.
Và cô nàng cũng nhanh tay lựa chọn cho mình những thiết kế từ các BST mới của H&M.

Ngày 28/11, cửa hàng H&M ở TTTM Vincom Plaza Ngô Quyền chính thức khai trương với sự xuất hiện của đông đảo những tín đồ thời trang của thương hiệu từ Thụy Điển tại Đà Nẵng. Hơn 1.200 người đã có mặt xếp hàng để được là những vị khách đầu tiên nhận quà tặng đặc biệt từ H&M. Bên cạnh đó không thể thiếu được phần trình diễn của chính những nhân viên tại cửa hàng cùng với phần âm nhạc sôi động từ DJ.

Ngày khai trương chính thức 28/11 đã thu hút 1.200 người đến xếp hàng chờ được vào cửa hàng.
Điệu nhảy đặc trưng của các nhân viên cửa hàng H&M tại Đà Nẵng đã đón nhận sự hưởng ứng nhiệt liệt.
Ông Fredrik Famm – Giám đốc Điều hành H&M khu vực Đông Nam Á trao quà tặng cho một vị khách may mắn trong ngày khai trương đầu tiên.

Chúng tôi vô cùng hào hứng có thể là một phần trong quá trình phát triển sôi động của ngành bán lẻ với việc khai trương cửa hàng H&M đầu tiên tại Đà Nẵng, và là cửa hàng thứ tám trên toàn quốc. Chúng tôi hy vọng sẽ chào đón nhiều khách hàng hơn nữa với những sản phẩm thời trang và phụ kiện phong phú, cùng mức giá hợp lý nhất theo xu hướng bền vững tại H&M,” ông Fredrik Famm – Giám đốc Điều hành H&M khu vực Đông Nam Á chia sẻ.

Không gian bên trong cửa hàng H&M thứ 8 tại Việt Nam – nằm trong TTTM Vincom Plaza Ngô Quyền, Đà Nẵng.

Mẫu đầm “hot hit” của Giambattista Valli x H&M khiến dàn sao Việt và mỹ nhân thế giới “đụng hàng”

Thời Trang

“Đụng hàng” Dương Mịch lẫn Kendall Jenner khi diện mẫu đầm mới nhất từ bộ sưu tập Giambattista Valli x H&M, Minh Hằng, Hồ Ngọc Hà tỏa sáng rực rỡ không kém dàn mỹ nhân quốc tế đình đám.

Dù chưa chính thức “lên kệ”, mẫu đầm đỏ thuộc bộ sưu tập Giambattista Valli x H&M đã gây “bão” toàn giới thời trang. Không chỉ có mỹ nhân Việt “đụng hàng” liên tiếp, dàn sao Châu Á và loạt mỹ nhân Hollywood cũng có màn “chạm trán” bất ngờ khi cùng lựa chọn thiết kế rực rỡ. Từ Kendall Jenner, Heart Evangelista tới Dương Mịch, Hyoyeon hay Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi đều khiến giới mộ điệu xuýt xoa trước những khoảnh khắc thăng hoa với mẫu đầm “hot hit”.

Dong-Nhi-dung-hang-Duong-Mich-Kendall-Jenner-dam-do-Giambattista-Valli-HM-DepOnline-0
Trong bộ đầm đỏ rực, có phần tay xếp như cánh thiên thần, Hồ Ngọc Hà toát lên thần thái kiêu hãnh, sắc vóc gợi cảm gây ấn tượng mạnh.
Dong-Nhi-dung-hang-Duong-Mich-Kendall-Jenner-dam-do-Giambattista-Valli-HM-DepOnline-0s
Bởi thiết kế của Giambattista Valli x H&M có phom dáng đặc biệt, giọng ca “Destiny” khéo léo tiết chế phụ kiện, chọn thắt lưng theo đúng nguyên gốc làm điểm nhấn.
Dong-Nhi-dung-hang-Duong-Mich-Kendall-Jenner-dam-do-Giambattista-Valli-HM-DepOnline-19
Cũng lựa chọn bộ đầm Giambattista Valli x H&M làm dạ phục dự sự kiện, Minh Hằng lại phối ton-sur-ton với giày cao gót đỏ, càng khiến tổng thể trở nên bắt mắt hơn.
Dong-Nhi-dung-hang-Duong-Mich-Kendall-Jenner-dam-do-Giambattista-Valli-HM-DepOnline-19a
Sắc đỏ kiêu sa khiến Minh Hằng tỏa sáng như đóa hồng trong màn đêm. Vẻ đẹp duyên dáng, ngọt ngào chính là “nam châm” giúp nữ ca sĩ thu hút sự chú ý.
Dong-Nhi-dung-hang-Duong-Mich-Kendall-Jenner-dam-do-Giambattista-Valli-HM-DepOnline-01
Đông Nhi “lột xác” ngoạn mục với tuyệt phẩm xẻ ngực sâu, có những đường xếp nếp độc đáo. Kiểu tóc mái thưa cũng khiến tạo hình của cô nàng trở nên mới lại hơn.

 

Dong-Nhi-dung-hang-Duong-Mich-Kendall-Jenner-dam-do-Giambattista-Valli-HM-DepOnline-02
Bộ đầm vạt bất đối xứng, có đường xẻ tinh tế đã khoe khéo được bờ ngực đầy của Đông Nhi, làm bật nét quyến rũ tiềm ẩn.
Dong-Nhi-dung-hang-Duong-Mich-Kendall-Jenner-dam-do-Giambattista-Valli-HM-DepOnline-07
Trước dàn mỹ nhân Việt, Kendall Jenner chính là người đẹp đầu tiên được diện mẫu đầm đỏ thuộc bộ sưu tập Giambattista Valli x H&M, mở ra xu hướng làm say lòng tín đồ thời trang quốc tế.
Dong-Nhi-dung-hang-Duong-Mich-Kendall-Jenner-dam-do-Giambattista-Valli-HM-DepOnline-24
Không chỉ diện bộ đầm đỏ vạt bất đối xứng trong chiến dịch quảng bá, Kendall còn có màn trình diễn đỉnh cao trên sàn catwalk với “hot item” này. Những khoảnh khắc xuất thần ở hậu trường cùng mẫu đầm đỏ của nàng mẫu 9X cũng làm mạng xã hội “bùng nổ” lời khen.
Dong-Nhi-dung-hang-Duong-Mich-Kendall-Jenner-dam-do-Giambattista-Valli-HM-DepOnline-03
Với làng giải trí Hoa Ngữ, Dương Mịch chính là mỹ nhân dẫn đầu trào lưu khi được diện bộ đầm Giambattista Valli x H&M trước ngày ra mắt. Ngôi sao đình đám khiến công chúng xuýt xoa với tạo hình tóc tết boxer, mang boots nạm đính cá tính.
Dong-Nhi-dung-hang-Duong-Mich-Kendall-Jenner-dam-do-Giambattista-Valli-HM-DepOnline-08
Dung Tổ Nhi thậm chí còn biến mẫu đầm đỏ rực thành trang phục diễn. Nhờ thiết kế phủ sắc chói chang, diva Hồng Kông đã có màn trình diễn lộng lẫy, khiến hàng ngàn khán giả say đắm.
Dong-Nhi-dung-hang-Duong-Mich-Kendall-Jenner-dam-do-Giambattista-Valli-HM-DepOnline-11
Diện đầm đỏ của Giambattista Valli x H&M, Thái Trác Nghiên nhận được “cơn mưa” lời khen bởi ngoại hình “hack tuổi” trên bìa tạp chí Cosmopolitan Hồng Kông.
Dong-Nhi-dung-hang-Duong-Mich-Kendall-Jenner-dam-do-Giambattista-Valli-HM-DepOnline-23
Dù chiều cao khiêm tốn, Hyoyeon vẫn tự tin trong bộ đầm đậm phong cách Haute Couture khi dự sự kiện ra mắt BST Giambattista Valli x H&M tại Hàn Quốc.
Dong-Nhi-dung-hang-Duong-Mich-Kendall-Jenner-dam-do-Giambattista-Valli-HM-DepOnline-13
Nữ diễn viên kiêm biểu tượng thời trang người Philippines Heart Evangelista “đốn tim” fans với vẻ kiêu kỳ, sang trọng trong bộ đầm xếp nếp.
Dong-Nhi-dung-hang-Duong-Mich-Kendall-Jenner-dam-do-Giambattista-Valli-HM-DepOnline-14
Chỉ cần makeup nhẹ nhàng, uốn tóc gợn sóng, Heart Evangelista phiên bản đầm đỏ như bông hồng nhung đã đủ khiến giới mộ điệu “say nắng”.
Dong-Nhi-dung-hang-Duong-Mich-Kendall-Jenner-dam-do-Giambattista-Valli-HM-DepOnline-28
Becky G diện đầm đỏ rực, tỏa sắc kiêu sa trên thảm đỏ lễ trao giải MTV EMA 2019.
Dong-Nhi-dung-hang-Duong-Mich-Kendall-Jenner-dam-do-Giambattista-Valli-HM-DepOnline-15
Sofia Carson diện chính mẫu đầm bay bổng dự show Giambattista Valli x H&M tại Ý. Cô nàng phối đầm với boots ren đen, trở thành tâm điểm ống kính với phong cách thời thượng.
Dong-Nhi-dung-hang-Duong-Mich-Kendall-Jenner-dam-do-Giambattista-Valli-HM-DepOnline-22
Blogger Chloe Nguyễn “thắp sáng” khu vườn ngập tràn sắc xanh cây lá với thiết kế đầm đỏ “hot hit” nhất hiện nay.
Dong-Nhi-dung-hang-Duong-Mich-Kendall-Jenner-dam-do-Giambattista-Valli-HM-DepOnline-18
Thực tế, trước khi bộ đầm đỏ trở thành trào lưu, tạo “bão” toàn giới thời trang, Lý Vũ Xuân từng gây thương nhớ với phiên bản đầm hồng tại LHP Cannes 2019.
Dong-Nhi-dung-hang-Duong-Mich-Kendall-Jenner-dam-do-Giambattista-Valli-HM-DepOnline-20
Mẫu đầm đỏ vạt bất đối xứng, có tay xếp nếp xòe rộng và đường xẻ ngực tinh tế là thiết kế từ bộ sưu tập hợp tác giữa thương hiệu Giambattista Valli và nhãn hàng bán lẻ H&M.
Dong-Nhi-dung-hang-Duong-Mich-Kendall-Jenner-dam-do-Giambattista-Valli-HM-DepOnline-25
Thiết kế này được yết giá 9.990.000 đồng tại Việt Nam và sẽ chính thức lên kệ từ ngày 7/11 cùng trọn bộ sưu tập.