Tập đoàn gia dụng cao cấp Elmich khai trương nhà máy mới tại Việt Nam - Tạp chí Đẹp

Tập đoàn gia dụng cao cấp Elmich khai trương nhà máy mới tại Việt Nam

Tin Tức

Elmich là tập đoàn sản xuất và kinh doanh đồ gia dụng lớn và uy tín ở châu Âu. Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, Elmich đã khẳng định được vị thế thương hiệu trên phân khúc thị trường đồ gia dụng trung và cao cấp tại nhiều quốc gia châu Âu và châu Á, trong đó có Việt Nam.

Đại diện các bên liên quan trong lễ khánh thành nhà máy

Nhằm phát triển chuỗi cung ứng toàn cầu cũng như tạo tiền đề vững chắc tại thị trường Việt Nam, năm 2012, tập đoàn đã khởi công xây dựng nhà máy sản xuất đồ gia dụng Elmich với tổng mức đầu tư gần 400 tỷ đồng. Nhà máy được trang bị hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại 3 trong 1 hàng đầu Đông Nam Á, công suất thiết kế 7 triệu thành phẩm mỗi năm và đội ngũ kỹ sư công nhân viên khi vận hành hết công suất đến 300 người. 

Sau khi đi vào hoạt động ổn định, nhà máy sẽ trở thành một mắt xích then chốt trong chuỗi cung ứng toàn cầu của Elmich, chuyên sản xuất một số mặt hàng chủ lực của tập đoàn. Đồng thời, nhà máy sẽ mang lại sự tiện lợi tối đa trong khâu vận chuyển, phân phối và kiểm soát chất lượng sản phẩm, đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng trong nước cũng như xuất khẩu sang châu Âu và châu Á.

Các sản phẩm gia dụng mới của Elmich được giới thiệu trong buổi lễ

Với sự hỗ trợ và giám sát chặt chẽ của đội ngũ chuyên gia hàng đầu của tập đoàn và nguồn nguyên vật liệu cao cấp theo tiêu chuẩn châu Âu, nhà máy Elmich đảm bảo cho ra đời những sản phẩm có thiết kế phong cách châu Âu tinh tế, chất lượng hoàn hảo và đặc biệt an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Tất cả sản phẩm của Elmich đều được Viện Kiểm định và Cấp Chứng chỉ  – ITC – Cộng hòa Séc công nhận thỏa mãn những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất của châu Âu. Một trong những chứng nhận quan trọng nhất mà những sản phẩm Elmich đạt được là chứng nhận tiêu chuẩn CE – bộ tiêu chuẩn cao nhất đảm bảo sản phẩm hàng hóa tuân thủ mọi quy định của châu Âu và được phép lưu thông trong thị trường châu Âu.

Bên cạnh đó, thực hiện cam kết phát triển bền vững, nhà máy còn được trang bị hệ thống xử lý bụi và nước thải công nghiệp hiện đại và khép kín, không phát thải khí và chất thải độc hại ra môi trường. Vườn rau xanh bao bọc xung quanh nhà máy giúp giữ cân bằng sinh thái và cung cấp nguồn thực phẩm sạch thường xuyên cho đội ngũ công nhân viên làm việc ở đây.

Trải qua 4 năm gia nhập và phát triển tại thị trường Việt Nam, Tập đoàn Elmich tập trung chăm sóc và cải thiện đời sống của người tiêu dùng thông qua hoạt động cung cấp các sản phẩm gia dụng cao cấp, an toàn và tuân thủ những tiêu chuẩn khắt khe nhất của Châu Âu

Nhà máy Elmich tại Hà Nam đi vào hoạt động sẽ mang lại cơ hội lớn cho người tiêu dùng Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung trong việc tiếp cận các sản phẩm chính hãng, tiêu chuẩn chất lượng cao của Tập đoàn Elmich. Hiệp định Thương mại Tự do FTA sắp được ký kết giữa Việt Nam và EU sẽ tạo điều kiện thuận lợi lớn để sản phẩm của Elmich đến được với nhiều căn bếp châu Âu.

Elmich là tập đoàn sản xuất và kinh doanh đồ gia dụng lớn và uy tín ở Châu Âu với hơn 20 năm hình thành và phát triển, trụ sở đặt tại trung tâm thành phố Praha cộng hòa Séc. Mạng lưới của Elmich trải khắp gần các quốc gia Châu Âu và Châu Á, bao gồm Séc, Slovakia, Ba Lan, Hungary, Áo, Đức, Hồng Kong,Việt Nam… Elmich là một trong số ít thương hiệu được chính phủ Séc tài trợ đăng ký toàn cầu. Tập đoàn Elmich độc quyền sở hữu và cung cấp các sản phẩm thương hiệu Elmich với hai nhãn hiệu Elmich và Smartcook, bao gồm các nhóm sản phẩm chính sau: Dụng cụ đồ nấu; Dụng cụ làm bếp; Dụng cụ trên bàn ăn; Dụng cụ bảo quản và Điện gia dụng.

PV


logo

Thực hiện: depweb

10/08/2015, 14:38