Tập đoàn công nghệ Hàn Quốc ra mắt bộ sưu tập thiết bị giải trí và gia dụng tại không gian nghỉ dưỡng chuẩn ‘smarthome’ - Tạp chí Đẹp

Tập đoàn công nghệ Hàn Quốc ra mắt bộ sưu tập thiết bị giải trí và gia dụng tại không gian nghỉ dưỡng chuẩn ‘smarthome’

Sống

Vừa qua, LG Electronics (LG) chính thức ra mắt không gian nghỉ dưỡng kết hợp trải nghiệm sản phẩm với tên gọi “LG Objet House” tại Flamingo Đại Lải Resort. Tại đây, người dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm bộ sưu tập thiết bị giải trí và gia dụng cao cấp LG Objet.

Kể từ khi ra mắt, bộ sưu tập LG Objet đã gây ấn tượng mạnh mẽ đối với giới thiết kế trong nước, quốc tế và nhanh chóng chinh phục người dùng. Tiếp nối những hoạt động trong chiến dịch quảng bá bộ sưu tập này, LG Objet House trở thành một điểm nhấn quan trọng, nơi người dùng dễ dàng tận hưởng cuộc sống tiện nghi.

Ngay trong không gian sống lý tưởng tại LG Objet House, sự hiện diện của các sản phẩm trong bộ sưu tập LG Objet xóa nhòa ranh giới giữa thiết bị gia dụng, giải trí hiện đại và đồ dùng nội thất. Các sản phẩm tạo nên một tổng thể hài hòa, đồng nhất và tôn vinh phong cách cá nhân của gia chủ.

Chia sẻ tại sự kiện ra mắt LG Objet House, ông Song Ikhwan – Tổng giám đốc Kinh Doanh và Marketing Công ty LG Electronics Việt Nam, cho biết: “LG Objet House nằm trong chiến lược của LG toàn cầu với mục đích tăng cường trải nghiệm và gia tăng tương tác với người dùng. Thông qua những giây phút nghỉ ngơi tại LG Objet House, chúng tôi hy vọng người dùng có thể trải nghiệm sự khác biệt của bộ sưu tập LG Objet. Từ đó, khơi gợi nên một không gian sống đẳng cấp mà người dùng xứng đáng tận hưởng. Đây cũng chính là niềm tin ‘Life’s Good’ mà LG hướng đến để nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm mang tính biểu tượng của mình”. 

Với khả năng kiến tạo nên một không gian sống đẳng cấp, thỏa mãn được yếu tố thẩm mỹ, dấu ấn cá nhân mà vẫn đảm bảo tính ứng dụng cao, bộ sưu tập LG Objet đã xuất sắc nhận được giải thưởng “Thiết kế sản phẩm đột phá nhất” tại Tuần lễ Thiết kế Việt Nam VMARK 2023.

Ông Song Ikhwan – Tổng giám đốc Kinh Doanh và Marketing Công ty LG Electronics Việt Nam

Sau khi chính thức đi vào hoạt động, người dùng có thể ghé thăm và nghỉ dưỡng tại LG Objet House. Đây sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho bất cứ ai muốn tận hưởng một không gian sống chuẩn “smart home” với LG Objet – Bộ sưu tập được tạo nên từ những sáng kiến thẩm mỹ mang tính ứng dụng cao, màu sắc và kiểu dáng tinh tế, kết hợp cùng các loại chất liệu sang trọng, bền vững từ LG.

Tác giả: Đẹp News

29/03/2024, 13:20