Tạp chí Đẹp phối hợp cùng Trung ương Đoàn ủng hộ nhiều phần quà ý nghĩa đến tâm dịch COVID-19

Tin Tức

Ngày 13/8 vừa qua, các đoàn viên, thanh niên Khối các cơ quan Trung ương và chương trình hòa nhạc trực tuyến “Hồi sinh” do Tạp chí Đẹp tổ chức đã mang đến những phần quà ý nghĩa trao tặng đến đội ngũ y tế và những hoàn cảnh khó khăn trong trận chiến COVID-19.

Thông qua chương trình “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch”, cơ quan Trung ương Đoàn, Ban Thường vụ Đoàn Khối phối hợp với Tạp chí Đẹp đã trao tặng “Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam” 61.000 khẩu trang y tế kháng khuẩn, 4.500 khẩu trang vải kháng khuẩn và 2.000 chai dung dịch rửa tay sát khuẩn với tổng trị giá 220 triệu đồng. Ngoài ra, 50 triệu đồng tiền mặt cũng được chuyển đến đội ngũ y tế và người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 tại các địa phương như Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Trị…

Để thể hiện tính xung kích của tuổi trẻ, ngay chiều 13/8/2020, các vật phẩm, trang thiết bị chống dịch đã được đoàn viên, thanh niên Khối các cơ quan Trung ương chuyển ngay bằng tàu hỏa vào vùng tâm dịch.

Trong thời gian qua, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã phát động các cơ sở đoàn trực thuộc, các đoàn trường học trong Khối cùng tham gia vận động, ủng hộ các nguồn lực để tăng cường sự hỗ trợ về các trang thiết bị bảo hộ y tế cấp thiết phục vụ cho công tác phòng, chống và điều trị dịch bệnh. Sắp tới, Đoàn Khối sẽ tiếp tục triển khai các đợt trao tặng các trang thiết bị bảo hộ y tế tới các tỉnh, thành đang bị COVID-19.

Bài: Đẹp Online

14/08/2020, 16:27