Tạp chí Đẹp 285: Like Mother like Daughter - Tạp chí Đẹp

Tạp chí Đẹp 285: Like Mother like Daughter

Tin Tức

Tác giả người Mỹ Kate Douglas Wiggin từng nói: “Trên đời này, hầu hết những gì đẹp đẽ đều hiện ra thành đôi, thành ba, thành hàng tá hay hàng trăm…, nhiều như thể những bông hồng, những buổi hoàng hôn, những vầng cầu vồng…, nhưng ai cũng chỉ có một người mẹ mà thôi”.

Mẹ là duy nhất. Trên đời này cũng chỉ có một thứ tình yêu duy nhất trao đi mà chẳng bao giờ cần hồi đáp, đó là tình yêu của mẹ. Tình yêu của mẹ dành cho con gái lại càng là một thứ tình cảm đặc biệt. Nó là chất liệu ngọt ngào và êm dịu nhất mà mỗi cô gái có thể mang ra để ôm ấp lấy bản thân trên những cung đường gập ghềnh, và rồi sẽ là chất liệu mà mỗi cô gái đều cần khi trở thành một người mẹ.

Đôi khi, khoảng cách thế hệ sẽ kéo mẹ và con gái xa khỏi nhau, nhưng đừng bao giờ quên rằng, tình yêu của mẹ là mãi mãi, bền chặt, không bao giờ biến mất. Tháng 5 với “Ngày của mẹ”, Đẹp mong rằng tất cả những cô gái trên thế giới này, sau những quãng đường dài, đều có thể quay trở về nhà để ôm mẹ thật chặt.

Đồng thời, Đẹp gửi đến những người phụ nữ đang làm mẹ một lời chúc ngập tràn yêu thương và sự kính trọng. Xin nhớ rằng bạn đang làm công việc tuyệt vời nhất trên đời.

Để đặt mua tạp chí Đẹp, vui lòng liên hệ:
📞 Hà Nội: 0904.645.596 (Ms Thu Hồng)
📞 TP. Hồ Chí Minh: 0904.945.596 (Ms Khánh Linh)
Email: deponline@dep.com.vn
* Mua trực tiếp tại Đẹp Cafe – số 3 Nguyễn Văn Bình, p. Bến Nghé, Q1, Tp.HCM
Hoặc đăng kí đặt mua báo tại:
🔻 Trang đặt báo chính thức của Đẹp: http://lemedia.vn/dat-bao/
🔻 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/le-media/
🔻 Shopee: https://shopee.vn/lemedia2018
🔻 Tạp chí Đẹp phiên bản online trên toàn cầu: https://bit.ly/2ULkXVE

Tác giả: Đẹp Online

19/05/2024, 09:39