Tạp chí Đẹp 282: Đẹp’s 25th Anniversary - Tạp chí Đẹp

Tạp chí Đẹp 282: Đẹp’s 25th Anniversary

Tin Tức

Đẹp vừa bước sang tuổi 25.

25, nếu tính theo thang tuổi của con người, Đẹp đã là một cô gái tương đối trưởng thành, khái niệm trưởng thành như nhà báo Ann Landers định nghĩa: là một người kiên trì, khiêm tốn, đáng tin cậy và dám thay đổi.

Năm 1999, khi đất nước đang ở giai đoạn đầu của công cuộc đổi mới, thật khó để tin rằng một tờ tạp chí thời trang và phong cách sống thượng lưu có thể tồn tại. Nhưng một phần tư thế kỷ đã đi qua, Đẹp vẫn đứng vững trong làng tạp chí, ngay cả khi con đường trải hoa hồng hay phủ đầy chông gai.

Chúng tôi sẽ không quên giai đoạn khó khăn khi Đẹp phải giảm tần suất xuất bản xuống hai tháng một số. Có lúc tạp chí in xong vẫn phải nằm im lìm trong nhà in vì lệnh cấm lưu hành, giãn cách xã hội. Hành trình của Đẹp có thể kéo dài và nở hoa kết quả như bây giờ chính là nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của các đối tác, khách hàng cùng bạn đọc thân thiết.

Số báo này là lời cảm ơn mà Đẹp gửi đến tất cả các bạn. Cảm ơn bạn vì chặng đường 25 năm đồng hành đầy yêu thương và chia sẻ. Chúc cho nhiều năm sắp tới, chúng ta tiếp tục được trưởng thành cùng nhau.

Để đặt mua tạp chí Đẹp, vui lòng liên hệ:
📞 Hà Nội: 0904.645.596 (Ms Thu Hồng)
📞 TP. Hồ Chí Minh: 0904.945.596 (Ms Khánh Linh)
Email: deponline@dep.com.vn
* Mua trực tiếp tại Đẹp Cafe – số 3 Nguyễn Văn Bình, p. Bến Nghé, Q1, Tp.HCM
Hoặc đăng kí đặt mua báo tại:
🔻 Trang đặt báo chính thức của Đẹp: http://lemedia.vn/dat-bao/
🔻 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/le-media/
🔻 Shopee: https://shopee.vn/lemedia2018
🔻 Tạp chí Đẹp phiên bản online trên toàn cầu: https://bit.ly/2ULkXVE

Tác giả: Đẹp Online

02/02/2024, 10:21