Tạp chí Đẹp 280: Vietnamese Shines - Tạp chí Đẹp

Tạp chí Đẹp 280: Vietnamese Shines

Tin Tức

Thời điểm này, ai nấy đều háo hức chuẩn bị cho mùa lễ hội cuối năm. Với số báo bạn đang cầm trên tay, Đẹp muốn giới thiệu đến bạn những sản phẩm làm đẹp, thời trang và phụ kiện hấp dẫn nhất để bạn có thể khoác lên mình một diện mạo rực rỡ – là chính mình nhưng đẹp hơn – trong mùa Giáng sinh này. Dù bạn là ai, đang ở giai đoạn nào của cuộc đời, điều Đẹp muốn nhắn nhủ đến bạn vẫn luôn là: đừng sợ hãi, cứ vui vẻ đón nhận những thay đổi; giữ thái độ tích cực và cởi mở chính là phương pháp hiệu quả nhất giúp chúng ta có được sự trẻ trung, viên mãn ở cả hình thức lẫn tâm hồn.

Cũng trong số báo này, như thường lệ, bạn sẽ được gặp gỡ những chân dung độc đáo đến từ mọi lĩnh vực của đời sống. Một diễn viên Đỗ Thị Hải Yến với tình yêu điện ảnh chưa bao giờ vơi cạn dẫu sự nghiệp có những lúc gián đoạn trong 30 năm qua. Một doanh nhân Trương Lý Hoàng Phi mạnh mẽ, quyết đoán trên thương trường nhưng là người phụ nữ lãng mạn và đầy thấu cảm ở đời thường. Chuyên mục Feature với chủ đề “Vietnamese shines” sẽ giới thiệu ba gương mặt người Việt đã mang văn hóa và những giá trị Việt Nam ra khỏi biên giới hình chữ S: đạo diễn Lê Bình Giang, nhà thiết kế Quách Đắc Thắng và nhà văn Nguyễn Phan Quế Mai.

Hy vọng rằng mỗi trang tạp chí sẽ là một thế giới yên bình và ấm áp để độc giả bầu bạn, sẻ chia sau những ngày dài bận rộn.

Để đặt mua tạp chí Đẹp, vui lòng liên hệ:
📞 Hà Nội: 0904.645.596 (Ms Thu Hồng)
📞 TP. Hồ Chí Minh: 0904.945.596 (Ms Khánh Linh)
Email: deponline@dep.com.vn
* Mua trực tiếp tại Đẹp Cafe – số 3 Nguyễn Văn Bình, p. Bến Nghé, Q1, Tp.HCM
Hoặc đăng kí đặt mua báo tại:
🔻 Trang đặt báo chính thức của Đẹp: http://lemedia.vn/dat-bao/
🔻 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/le-media/
🔻 Shopee: https://shopee.vn/lemedia2018
🔻 Tạp chí Đẹp phiên bản online trên toàn cầu: https://bit.ly/2ULkXVE

Tác giả: Đẹp Online

06/12/2023, 09:15