Tạp chí Đẹp 276: Lặng lẽ tỏa sáng mà không cần xướng ngôn - Tạp chí Đẹp

Tạp chí Đẹp 276: Lặng lẽ tỏa sáng mà không cần xướng ngôn

Tin Tức

Xuất hiện trên trang bìa tạp chí Đẹp 276 phát hành tháng 7/2023 là một gương mặt vừa quen vừa lạ của Đẹp. Đó chính là nữ diễn viên Lãng Khê, con gái của đạo diễn Trần Anh Hùng và diễn viên Yên Khê.

Lần đầu tiên Lãng Khê lên bìa Đẹp, nhưng đây không phải lần đầu tiên Khê lên Đẹp. Năm 2017, cô từng xuất hiện trong chuyên mục New Face, nơi Đẹp giới thiệu những nhân tố tiềm năng ở mọi lĩnh vực. Khi đó Khê 20 tuổi, chuẩn bị đến với Liên hoan phim Cannes trong vai trò diễn viên của bộ phim “Les Confins du Monde” do Guillaume Nicloux đạo diễn. Năm 2021, Lãng Khê là một trong những nhân vật của Feature “The Next Generation”, khi đó cô đang làm việc cho một công ty người mẫu tại Paris. Lần này gặp lại Đẹp, Khê đã có thêm một bộ phim và cũng có thêm một lần đến Cannes.

“Đừng đến Cannes như một khách du lịch”, con gái của đạo diễn Trần Anh Hùng và diễn viên Trần Nữ Yên Khê đã luôn dặn mình như vậy. Cô đến Cannes với tư cách một diễn viên, biên kịch và đạo diễn, người bắt đầu niềm đam mê phim ảnh bằng cái máu nghệ thuật được thừa hưởng từ bố mẹ nhưng gây dựng sự nghiệp bằng chính những nỗ lực của mình, không có may mắn hay ưu ái. Những cô gái của Đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam cũng đến với FIFA Women’s World Cup như thế, không nhờ một may mắn hay ưu ái nào cả. Họ ghi tên mình ở giải bóng đá nữ lớn nhất hành tinh sau 3 thập kỷ kiên cường theo đuổi niềm đam mê với trái bóng, bất chấp những khó khăn về vật chất, thể lực và định kiến xã hội. Số báo này Đẹp dành tặng những người phụ nữ đã luôn kiên cường và bền bỉ, những vầng hào quang đang lặng lẽ tỏa sáng mà không cần xướng ngôn.

Để đặt mua tạp chí Đẹp, vui lòng liên hệ:
📞 Hà Nội: 0904.645.596 (Ms Thu Hồng)
📞 TP. Hồ Chí Minh: 0904.945.596 (Ms Khánh Linh)
Email: deponline@dep.com.vn
* Mua trực tiếp tại Đẹp Cafe – số 3 Nguyễn Văn Bình, p. Bến Nghé, Q1, Tp.HCM
Hoặc đăng kí đặt mua báo tại:
🔻 Trang đặt báo chính thức của Đẹp: http://lemedia.vn/dat-bao/
🔻 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/le-media/
🔻 Shopee: https://shopee.vn/lemedia2018
🔻 Tạp chí Đẹp phiên bản online trên toàn cầu: https://bit.ly/2ULkXVE

Tác giả: Đẹp Online

26/07/2023, 10:34