Tạp chí Đẹp 275: "Wonder Women" Huỳnh Như, Hoàng Loan, Thanh Nhã phiên bản Đẹp - Tạp chí Đẹp

Tạp chí Đẹp 275: “Wonder Women” Huỳnh Như, Hoàng Loan, Thanh Nhã phiên bản Đẹp

Tin Tức

“Hãy mơ ước thật lớn. Hãy hướng tới mặt trời, vì nếu có rơi, bạn cũng sẽ rơi giữa những vì tinh tú”, tác giả người Mỹ Norman Vincent Peale trong cuốn sách “Why some positive thinkers get powerful results” đã gửi gắm đến thế hệ trẻ lời động viên cứ ước mơ và theo đuổi ước mơ, bởi suy cho cùng, đó là việc không ai đánh thuế.

Trong số báo này, Đẹp cũng sẽ kể bạn nghe câu chuyện về những người trẻ mang giấc mơ lớn. Những ước mơ của họ trong mắt người khác có thể là xa vời, như việc một cô sinh viên Việt Nam bé nhỏ có thể trở thành nhà thiết kế chính cho một thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới, hay một người Việt nhập cư có thể cạnh tranh bình đẳng để giành cho mình vị trí giảng dạy xứng đáng trong trường đại học ở Mỹ, hoặc một câu chuyện khác được nhiều người nhắc đến thời gian gần đây: các nữ cầu thủ của Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam một lần nữa giành Huy chương vàng SEA Games đồng thời lần đầu tiên giành được tấm vé tham dự FIFA Women’s World Cup, họ sẽ lên đường sang Australia và New Zealand để tranh tài vào tháng 7 này.

Thành tựu của họ là minh chứng rõ ràng cho thực tế: không có giấc mơ nào là viển vông, từ mơ ước đến thành công chỉ cách nhau một chữ: hành động.

Để đặt mua tạp chí Đẹp, vui lòng liên hệ:
📞 Hà Nội: 0904.645.596 (Ms Thu Hồng)
📞 TP. Hồ Chí Minh: 0904.945.596 (Ms Khánh Linh)
Email: deponline@dep.com.vn
* Mua trực tiếp tại Đẹp Cafe – số 3 Nguyễn Văn Bình, p. Bến Nghé, Q1, Tp.HCM
Hoặc đăng kí đặt mua báo tại:
🔻 Trang đặt báo chính thức của Đẹp: http://lemedia.vn/dat-bao/
🔻 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/le-media/
🔻 Shopee: https://shopee.vn/lemedia2018
🔻 Tạp chí Đẹp phiên bản online trên toàn cầu: https://bit.ly/2ULkXVE

Tác giả: Đẹp Online

28/06/2023, 15:40