Tập 4 The Voice Kids: Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang giành được “bảo bối”

Review

Nếu ở tập 3, giọng ca nhí người Huế – Nguyễn Trần Khánh Linh tạo được dấu ấn mạnh trong đêm thi, và đã chọn về đội Cẩm Ly, thì đêm thi thứ 4 ở vòng Giấu mặt, sự may mắn đã đến với cặp đôi Hồ – Lưu.

Lưu Hương Giang phấn khích khi thí sinh nhí Hồng Minh quyết định chọn đội mình

Trịnh Nguyễn Hồng Minh đã ‘đốn tim’ các giám khảo khi thể hiện rất xuất sắc ca khúc “Papa” của nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Tuy hát một sáng tác của huấn luyện viên Dương Khắc Linh, được huấn luyện viên này tặng gấu bông, hứa sẽ có cả một kho ca khúc cho em tiếp tục lựa chọn để thể hiện tài năng, nhưng Hồng Minh vẫn giữ được lập trường của mình và chọn về đội Hồ Hoài Anh.

Thực tế, giọng ca bay bổng của Hồng Minh đã làm “mềm nhũn” trái tim những người theo dõi em hát đêm nay. Hồ Hoài Anh vốn là huấn luyện viên khó tính cũng phải dành những lời khen hết mực cho thí sinh này: “Tất cả mọi người đều mê mẩn con. Chú hâm mộ giọng hát của con luôn, giọng hát của con quá tuyệt vời. Chú chưa gặp một ai có được giọng hát như con. Nếu mà con về đội chú thì chú sẽ cưng con nhất nhất nhất luôn đó”. Còn Dương Khắc Linh thì chia sẻ, giọng hát này đã làm anh nổi da gà.

Riêng Lưu Hương Giang lại dùng “chiêu” rủ Hồng Minh cùng xem bộ phim “Công chúa tóc vàng” nếu em chịu về đội của mình.  

Hồng Minh sở hữu mái tóc dài và giọng ca truyền cảm, năm nay em 9 tuổi

Trong tập 4 vòng Giấu mặt, các huấn luyện viên tiếp tục những màn tung hứng thú vị. Dương Khắc Linh ngoài màn tặng quà “bá đạo” ở các tập trước, anh liên tục gây bất ngờ với khán giả, khi thì “nhường ghế” cho thí sinh ngồi, lúc lại không hít đất và không ngại tự biên tự diễn một vở kịch tưởng tượng về Cẩm Ly. Nhưng đáng tiếc, tất cả những thí sinh mà Dương Khắc Linh ra sức “dụ dỗ” về đội của mình, các em đều theo về đội khác.

Trước sự nhiệt tình đặc biệt của nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc Khắc Linh, Cẩm Ly đã tặng anh một tượng vàng Oscar cho những màn “diễn” xuất sắc: “Hôm nay em trân trọng trao cho anh một giải thưởng là: Nhà biên kịch giả tưởng và diễn viên. Đây là giải thưởng hai trong một. Em xin tặng anh” – lời Cẩm Ly.

Dương Khắc Linh nhận tượng vàng từ Cẩm Ly

Màn đối đáp của các huấn luyện viên đã khiến khán giả có mặt ở trường quay không thể nhịn cười. 

Đêm thi thứ 4 kết thúc, mỗi đội huấn luyện viên đều đã chọn thêm được 3 thí sinh mới. Vòng Giấu mặt sẽ tiếp tục ở tập 5, được phát sóng vào lúc 21g, thứ Bảy, ngày 15/8/2015 trên kênh truyền hình VTV3.

Bài: Hải Khôi

Ảnh: Ban tổ chức cung cấp

logo

Thực hiện: depweb

08/08/2015, 21:26