Táo quân Happy Women 2021 chào đón Táo quân “xịn” Nam Tào Xuân Bắc

Tin Tức
Vừa qua, tại Hà Nôi, mạng lưới Nữ doanh nhân toàn cầu – Happy Women Leader Network Global đã tổ chức chương trình “Táo quân Happy Women 2021” với sự góp mặt của những gương mặt nghệ sĩ trong giới showbiz.
Sự kiện có 450 khách tham dự với sự góp mặt đặc biệt của nhiều nghệ sĩ như (từ trái sang) ca sĩ Yanbi, ca sĩ Vũ Hạnh Nguyên, nhạc sĩ – ca sĩ Dương Trường Giang, diễn viên Maya, Bùi Thanh Hương- Chủ tịch sáng lập điều hành mạng lưới, NSƯT Xuân Bắc và một số chính khách, doanh nhân.
Đáng chú ý là sự kiện cũng chào đón một nhân vật khá quan trọng, “Nam Tào” Xuân Bắc. Anh vô cùng bất ngờ khi biết rằng tiết mục đinh tại sự kiện là tiểu phẩm lấy cảm hứng từ chương trình “Táo quân” đình đám do chính các thành viên của mạng lưới Happy Women thực hiện. 

Điều đặc biệt của chương trình “Táo quân Happy Women 2021” là cả đạo diễn và diễn viên đều là những người không chuyên từ các khâu viết kịch bản, đạo diễn, diễn xuất… Họ đều là các thành viên trong Happy Women Leader Network, vốn là những người phụ nữ vừa làm chủ doanh nghiệp, vừa chu toàn việc gia đình.

Dù chỉ là diễn viên “bất đắc dĩ” nhưng các diễn viên không chuyên này vẫn phải casting để thử vai và tập luyện vỏn vẹn 4 buổi trước khi lên sân khấu.

Trong đêm diễn, những diễn viên nghiệp dư này đã tỏa sáng bởi sự duyên dáng, thông minh và vô cùng dí dỏm, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Mặc dù không phải là diễn viên chuyên nghiệp, nhưng họ đã hóa thân vào vai diễn vô cùng xuất sắc để lại ấn tượng đặc biệt dành cho các khán giả có mặt ngày hôm ấy.

Trong sự kiện này, mạng lưới Happy Women cũng vinh danh những cá nhân, tập thể đã có những cống hiến cho mạng lưới trong suốt năm 2020.

Trong sự kiện này, mạng lưới Happy Women cũng vinh danh những cá nhân, tập thể đã có những cống hiến cho mạng lưới trong suốt năm 2020. Cụ thể như tri ân các Chủ tịch Chapter và các Trưởng ban; vinh danh nữ lãnh đạo cống hiến của năm; quyết định bổ nhiệm Chủ tịch vùng, Phó Chủ tịch và Chapter Diamond; vinh danh Chapter đạt danh hiệu Diamond…

Bài: Đẹp News

25/01/2021, 16:16