Tạo khối tự nhiên như Cara Delevingne trong quảng cáo son môi Yves Saint Laurent

Làm Đẹp

Hoạt động cuối cùng trong sự nghiệp người mẫu của Cara Delevingne chính là làm gương mặt đại diện cho mỹ phẩm của hãng Yves Saint Laurent. Trong tấm ảnh quảng cáo bán nude quá sức táo bạo, khuôn mặt được tạo khối tự nhiên của Cara trở thành chủ đề khiến các tín đồ làm đẹp bàn tán xôn xao. 

Mới đây, Yves Saint Laurent đã giới thiệu bộ hình minh họa giới thiệu cách trang điểm tạo khối theo đúng phong cách của Cara Delevingne, giúp phái đẹp tạo được khuôn mặt gợi cảm và ăn ảnh nhưng vẫn trẻ trung, dễ ứng dụng. Các bước trang điểm theo hướng dẫn của Yves Saint Laurent khá đơn giản:

Bước 1 – Tán nền: Dùng kem nền dạng lỏng để tán đều lên khuôn mặt, chú ý nhớ dùng kem không bóng, không nhũ để tạo làn da mịn lì theo phong cách Âu Mỹ.

Bước 2 – Che khuyết điểm: Dùng kem che khuyết điểm dạng lỏng màu sáng để tán ở vùng dưới bọng mắt, và dùng kem che khuyết điểm dạng lỏng đồng màu với da để tán ở hai bên khóe mũi cũng như các vùng mụn, sẹo, thâm khác.

Bước 3 – Nhấn sáng: Dùng kem che khuyết điểm dạng lỏng màu sáng nhất để tán ở xương gò má, xương chân mày, dọc sống mũi và dưới nhân trung. Bạn cũng có thể dùng kem highlight dạng lỏng có nhũ cho bước này.

Bước 4 – Tạo khối phần ngoài: Dùng kem tạo khối tán ở phần sát hai bên trán và dọc theo xương hàm để tạo vẻ sắc sảo, rắn rỏi, có độ rám nắng tự nhiên giống như Cara Delevingne.

Bước 5 – Tạo khối phần trong: Thoa thêm kem tạo khối ở hai bên cánh mũi và ở phần hõm xuống phía dưới xương gò má để khuôn mặt thon gọn, có nét sắc sảo hơn.

Bước 6 – Tán đều: Dùng cọ hoặc mút trang điểm tán đều các vùng kem với nhau theo chuyển động vòng tròn để làm mờ các ranh giới, cho khuôn mặt mịn, phân khu sáng tối tự nhiên.

Cùng chiêm ngưỡng khuôn mặt được tạo khối một cách tự nhiên của Cara trong video quảng cáo cô thực hiện cho Yves Saint Laurent:

Eve Nguyễn

Biên dịch từ Harper’s Bazaar

logo

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

27/08/2015, 12:51